NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phẫu thuật hàm hô cho gương mặt cân đối

Facebook
Phẫu thuật hàm hô cho gương mặt cân đối cũng là một trong những phương pháp được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn hiện nay. Muốn biết thêm những thông tin liên quan đến phương pháp này các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu bài viết dưới đây.
Phẫu thuật hàm hô cho gương mặt cân đối 1
Phẫu thuật hàm hô cho gương mặt cân đối

Phẫu thuật hàm hô cho gương mặt cân đối

Do cấu tạo xương hàm trên phát triển mạnh làm gây nên tình trạng mất cân đối bị hô. Khi bạn bị hô rất dễ gây ra lệch khớp cắn ảnh hưởng tới việc ăn nhai. Trước đây khi bị hô chúng ta thường đi thực hiện niềng răng để khắc phục. Hậu quả là có rất nhiều trường hợp chỉ định niềng răng không đúng, sau khi mất nhiều năm trời nhưng kết quả vẫn không cải thiện được vì nguyên nhân hô do cấu tạo của xương hàm.

Chính vì thế cần sớm thực hiện việc phẫu thuật chỉnh hình xương hàm hô. Phẫu thuật hàm hô là sự tác động trực tiếp vào xương hàm trên và dưới, sau đó điều chỉnh khớp cắn đúng cho 2 hàm. Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật mà thời gian điều trị diễn ra nhanh, chỉ sau 48h là khách hàng đã có thể trở lại công việc. Trước khi thực hiện phẫu thuật hàm hô cho gương mặt cân đối, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và lên kế hoạch điều trị theo tiến trình đảm bảo hiệu quả.

Phẫu thuật hàm hô cho gương mặt cân đối 2
Hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại

Phẫu thuật hàm hô cho gương mặt cân đối tại Nha Khoa Đăng Lưu

Có một điều bạn cần lưu ý là vì đây là một ca phẫu thuật tương đối khó, đỏi hỏi công nghệ và tay nghề giàu kinh nghiệm của bác sĩ để cho kết quả tốt nhất mà vẫn đảm bảo an toàn. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn trung tâm nha khoa nào để thực hiện phẫu thuật hàm hô cho gương mặt cân đối, xin chia sẻ với bạn Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ thực hiện phẫu thuật hàm hô uy tín.

Phẫu thuật hàm hô cho gương mặt cân đối 3
Nên lựa chọn đến những địa chỉ Nha khoa uy tín

Tại trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu, khi phẫu thuật hàm hô khách hàng sẽ được chụp x quang với hệ thống máy hiện đại, cho thông số chính xác về tình trạng hàm hô, móm, cấu trúc xương hàm, những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. Đồng thời, trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật hàm hô cho gương mặt cân đối cho bạn là những bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giàu kinh nghiệm, thường xuyên đi tu nghiệp nước ngoài, với sự hỗ trợ của hệ thống máy chuyên biệt hiện đại đem lại hiệu quả tốt và an toàn. Muốn biết thêm chi tiết về phẫu thuật hàm hô hãy liên hệ trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ tư vấn thêm nhé.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? Chi phí niềng răng sẽ được cung cấp cụ thể trên trang web chính thức của phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu. Đối với niềng răng tháo lắp bạn sẽ bỏ ra số tiền lớn hơn so với kỹ thuật chỉnh nha thông thường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN