NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phẫu thuật hàm hô cho khuôn mặt cân đối hơn

Facebook

Phẫu thuật hàm hô cho khuôn mặt cân đối hơn bằng cách nào? Đừng để khiếm khuyết trên cơ thể ngăn cản thành công của bạn. Nếu bạn sinh ra không may mắc phải tình trạng hô khiến bạn không tự tin khi giao tiếp, hãy thử phương pháp Phẫu thuật hàm hô chỉ với một lần phẫu thuật sẽ khắc phục được tình trạng hàm hô khiến gương mặt kém duyên.

Phẫu thuật hàm hô cho khuôn mặt cân đối hơn 1
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng công nghệ 3D thường sử dụng là kỹ thuật mới nhất để điều chỉnh trực tiếp khung xương hàm*

Phẫu thuật hàm hô cho khuôn mặt cân đối hơn

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng công nghệ 3D thường sử dụng là kỹ thuật mới nhất để điều chỉnh trực tiếp khung xương hàm nơi gây ra hô và đưa nó về tỉ lệ thật hợp lý. Giúp 2 khớp cắn cân đối, hài hòa và trùng khớp tại vị trí trung tâm khi cắn nhai giúp khuôn mặt hài hòa, và khớp nhai đúng vị trí. Chỉ với duy nhất 1 lần phẫu thuật hàm hô, bạn sẽ sở hữu được khuôn mặt thanh tú, khắc phục hoàn toàn vẻ hô khiến gương mặt trở nên thu hút hơn. Phương pháp phẫu thuật hàm hô cho khuôn mặt cân đối hơn đang được rất nhiều người ưa chuộng và trở thành giải pháp mang tính thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật hàm hô cho gương mặt cân đối hơn 2
Phương pháp phẫu thuật hàm hô 3D đang được rất nhiều người ưa chuộng và trở thành giải pháp mang tính thẩm mỹ cao*

Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô

Nếu như chỉnh nha niềng răng mất từ 2-3 năm và kéo theo nhiều bất tiện cũng như không có tính thẩm mỹ thì phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng tốn thời gian nhiều như vậy. Hơn nữa, chỉ có phẫu thuật hàm hô và điều chỉnh cấu trúc xương hàm thì mới khắc phục tình trạng hô do hàm được. Giải pháp này sẽ giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng hô của mình rất nhanh chóng.

Phẫu thuật hàm hô cho gương mặt cân đối hơn 3
Giải pháp này sẽ giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng hô của mình rất nhanh chóng*

Phẫu thuật hàm hô cho khuôn mặt cân đối hơn là kĩ thuật khó vì vậy cần đến những trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện là tốt nhất. Giới thiệu với các bạn nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ tin cậy, nơi đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật hàm hô. Khi đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu khách hàng sẽ được phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại.

Thực hiện phẫu thuật cho bạn là những chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt hiện nay. Các bác sĩ tại trung tâm sẽ hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp, đem lại kết quả phẫu thuật tốt nhất cho bạn. Ngay từ khi giai đoạn thăm khám, bạn sẽ nhận được sự thăm khám và tư vấn nhiệt tình của các bác sĩ tại trung tâm. Muốn biết thêm chi tiết về phẫu thuật hàm hô cho khuôn mặt cân đối hơn hãy liên hệ trung tâm thẩm mỹ nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn nhé.

Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu đã trồng răng sứ thẩm mỹ thành công cho nhiều bệnh nhân. Mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp, tự tin giao tiếp với người khác. Chi phí bọc sứ tại phòng khám rất phải chăng nên bệnh nhân hãy yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN