NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phẫu thuật hàm hô hiện đại và an toàn

Facebook
Phẫu thuật hàm hô hiện đại và an toàn hiện được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Phương pháp này thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, mang lại gương mặt hài hòa và cân đối hơn. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin liên quan đến phương pháp này.
 Phẫu thuật hàm hô hiện đại và an toàn 1
Phẫu thuật hàm hô hiện đại và an toàn

Phẫu thuật hàm hô hiện đại và an toàn

Do xương hàm trên phát triển mạnh làm mất cân đối gây nên tình trạng bị hô, thì hiện nay, biện pháp duy nhất có thể khắc phục là phẫu thuật hàm hô. Khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương, điều chỉnh trực tiếp cấu trúc xương hàm, khắc phục khuyết điểm gây hàm hô một cách nhanh chóng và triệt để.

Xương hàm sau khi cắt sẽ được cố định lại đúng vị trí với các nẹp vít, mang lại khuôn hàm cân đối, thẩm mỹ cao và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Thời gian trung bình một ca phẫu thuật hàm hô thường diễn ra trong 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng.

Quy trình Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô

Bước 1: Tư vấn và khám tổng quát

Đây là điều rất quan trọng giúp khách hàng hiểu được tình trạng hô của mình ở mức nào và có những tư vấn cụ thể.

Bước 2: chụp x-quang

Khách hàng sẽ được chụp x-quang bằng máy ConeBeam CT kỹ thuật số 3D. Nhờ bước này mà bác sĩ sẽ thấy được tình trạng bệnh và mức độ hô, qua đó đề ra phương pháp phẫu thuật phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

 Phẫu thuật hàm hô hiện đại và an toàn 2
Thực hiện phẫu thuật hàm hô

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Có nhiều nha khoa hiện nay áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô. Tuy nhiên để có kết quả cao nhất bạn nên lựa chọn một trung tâm có uy tín và chất lượng. Hiện nay, hãy đến với trung tâm nha khoa Đăng Lưu, một trong những cơ sở thực hiện phẫu thuật hàm hô có uy tín tại Việt Nam.

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô là quy trình phẫu thuật chỉnh hàm được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giàu kinh nghiệm cùng sự trợ giúp của máy móc chuyên biệt hiện đại giúp xác định chính xác nguyên nhân gây hô và đề ra phương pháp chữa trị hiệu quả, an toàn.

 Phẫu thuật hàm hô hiện đại và an toàn 3
Nha khoa Đăng Lưu uy tín

Nếu bạn đang có ý định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khắc phục tình trạng hô thì phẫu thuật hàm hô là lựa chọn sáng suốt cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến phẫu thuật hàm hô, bạn có thể trực tiếp đến trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại đây tư vấn chính xác cho trường hợp của bạn nhé.

Có nên nhổ răng khôn không? Nếu răng khôn mọc lên không bình thường mà có xu hướng mọc ngầm, đâm vào răng bên cạnh thì bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ đề xuất nhổ bỏ để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN