NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phẫu thuật hàm hô hiệu quả cao

Facebook

Phẫu thuật hàm hô hiệu quả cao – Nụ cười đẹp thì hàm răng phải đẹp. Hô móm dẫn đến nụ cười kém duyên và còn ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, gây mất tự tin trong giao tiếp. Điều bệnh nhân luôn quan tâm đến là phẫu thuật hàm hô là phương pháp như thế nào, có an toàn hay không? Cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Phẫu thuật hàm hô hiệu quả cao

Răng hô là một dạng bệnh lý răng hàm mặt do cấu tạo hàm không cân đối. Trước đây, người bị hô thường được điều trị bằng phương pháp niềng răng. Tuy nhiên phương pháp này chỉ cho kết quả ở trường hợp hô nhẹ mà thời gian điều trị lâu, kéo dài đến 1,2 năm.

Phẫu thuật hàm hô hiệu quả cao 1
Niềng răng được áp dụng trong trường hợp hô do răng

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học cùng với đó là những thành tựu của, công nghệ phẫu thuật hàm hô hiệu quả cao ra đời đã giúp cho ước mơ sở hữu khuôn mặt xinh xắn, nụ cười duyên dáng đến nhanh chóng và gần với bạn hơn.

Phẫu thuật hàm hô hiệu quả cao là phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp cắt nối vào khung xương hàm là nơi gây ra hô móm để đặt lại vào đúng vị trí nhằm làm cho khuôn mặt hài hòa, đẹp tự nhiên mà không còn tình trạng hô móm nữa .

Phẫu thuật hàm hô hiệu quả cao 2
Trước và sau phẫu thuật hàm hô*

Phẫu thuật hàm hô như thế nào?

Quy trình phẫu thuật hàm hô được thực hiện theo tiêu chuẩn nên khách hàng có thể yên tâm. Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn nhiệt tình cho các khách hàng. Sau đó, bạn sẽ được xét nghiệm và kiểm tra tổng quát sức khỏe trước khi phẫu thuật. Dựa vào kết quả thăm khám cho từng trường hợp và những gì đã trao đổi cũng như tư vấn với khách hàng trước đó mà bác sĩ lựa chọn kỹ thuật phẫu thuật phù hợp.

Phẫu thuật hàm hô không đau như bạn nghĩ vì bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hàm mặt điều trị cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp. Bạn sẽ hoàn toàn giải tỏa được lo ngại rằng phẫu thuật hàm hô có đau không. bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân cho khách hàng nhằm đem lại cảm giác thoải mái, không hề đau đớn.

Phẫu thuật hàm hô hiệu quả cao 3
Phẫu thuật hàm hô không đau như bạn nghĩ *

Phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật tương đối phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao, an toàn cao. Do đó, một khi lựa chọn phương pháp phẫu thuật hàm hô hiệu quả cao bạn nên phải đựơc thực hiện ở những trung tâm nha khoa uy tín, có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác có tay nghề cao.

Xin giới thiệu trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu là một địa chỉ uy tín. Tại đây, trong quá trình phẫu thuật với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chuyên biệt được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp giảm hết nguy cơ sưng tấy, gây đau cho bạn.

Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng trẻ em bằng phương pháp hiện đại. Nếu các bé chịu hợp tác đeo niềng răng thì tình trạng răng mọc lệch lạc sẽ được cải thiện đáng kể, bé sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN