NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phẫu thuật hàm hô không đau như bạn nghĩ

Facebook
Phẫu thuật hàm hô không đau như bạn nghĩ – Hàm Hô là tình trạng xương hàm mất cân xứng khiến khuôn mặt kém duyên, thường xuất hiện ở rất nhiều người. Nếu như trước đây chúng ta vẫn thường mặc định rằng hô thì niềng răng sẽ khắc phục được. Tuy nhiên, nếu hô do xương hàm thì chỉ có phẫu thuật hàm hô mới hết được. Bạn đã biết gì về phẫu thuật hàm hô chưa? Hãy tham khảo bài viết sau đây để có thêm thông tin cho mình nhé.

Phẫu thuật hàm hô không đau như bạn nghĩ

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật vùng xương hàm, thực hiện bóc tách mô, can thiệp vào hàm bằng kĩ thuật nội soi hiện đại nên hạn chế thương tổn, và ít gây xâm lấn và rất an toàn không gây nguy hiểm. Đồng thời, toàn bộ quy trình phẫu thuật hàm hô được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ y tế nên an toàn và hiệu qủa cao.

Phẫu thuật hàm hô không đau như bạn nghĩ
Phẫu thuật hàm hô không đau như bạn nghĩ*

Bạn không cần mất nhiều thời gian vì một ca phẫu thuật chỉ mất khoảng 2-3 giờ, bạn sẽ không còn kém tự tin về vấn đề hàm hô của mình nữa. Phẫu thuật hàm hô không gây đau như bạn nghĩ vì trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô móm, bạn sẽ được gây mê nhẹ. Phẫu thuật hàm hô điều chỉnh cấu trúc xương hàm thì mới khắc phục tình trạng hô do hàm được. Giải pháp này sẽ giúp bạn giải quyết loại bỏ hẳn tình trạng hô của mình rất nhanh chóng. Như vậy, phẫu thuật hàm hô không đau như bạn nghĩ một chút nào nhé!

Phẫu thuật hàm hô không đau như bạn nghĩ
Quy trình phẫu thuật hàm hô an toàn

Độ tuổi phù hợp cho phẫu thuật hàm hô

Lứa tuổi phù hợp cho phẫu thuật hàm hô  là từ 18 trở lên. Mỗi bệnh nhân sẽ  phẫu thuật hàm hô một lần duy nhất là phương pháp điều trị mang lại cho khách hàng rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Phẫu thuật hàm hô không đau như bạn nghĩ
Cần có chế độ ăn uống hợp lý

Vì phẫu thuật hàm hô là một phương pháp nha khoa phức tạp, đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao. Vì vậy, để có được kết quả phẫu thuật hàm hô tốt bạn nên tìm đến các trung tâm nha khoa uy tín. Hiện nay, Nha Khoa Đăng Lưu là một địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy.

Tại đây, trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn là BS Nguyễn Quang Tiến Thạc sĩ về Chỉnh hình Răng Mặt của Trường ĐH Y khoa Quốc tế Münster – CHLB Đức cấp. Khi đến với Nha Khoa Đăng Lưu. Ngay từ khi giai đoạn thăm khám, bạn sẽ nhận được sự thăm khám và tư vấn nhiệt tình của các bác sĩ tại trung tâm. Đồng thời, khách hàng tại đây sẽ được phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu được trang bị đầy đủ thiết bị hiện tại. Đội ngũ nhân viên điều dưỡng sẽ phục vụ chu đáo cho khách hàng mọi nhu cầu thiết yếu 24/24.

Răng khôn mọc lên sẽ kéo theo các cơn đau nhức dữ dội, vậy mọc răng khôn nên ăn gì? Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu khuyên bạn nên ăn thực phẩm mềm, lỏng, tránh tạo áp lực lên chiếc răng đang bị đau và đến gặp bác sĩ sớm để giải quyết tình trạng này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN