NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phẫu thuật hàm hô

Facebook
Phẫu thuật hàm hô – Một số phụ nữ không may có nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt như xương hàm thường bị nhô ra phía trước họ lựa chọn phẫu thuật để khắc phục. Tuy nhiên vấn đề nhiều chị em băn khoăn là phẫu thuật hàm hô có đau không và phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu những băn khoăn này thông qua bài viết sau đây nhé.

Phẫu thuật hàm hô không đau

Bạn hãy yên tâm rằng việc điều trị phẫu thuật hàm hô sẽ không đau và an toàn nếu bạn thực hiện tại tại trung tâm thẩm mỹ viện chất lượng, có uy tín. Bạn cũng sẽ được thăm khám, xét nghiệm và gây mê theo quy chuẩn Hàn Quốc nên không cảm thấy bất kì đau đớn nào.

Phẫu thuật hàm hô 1
Hàm răng đẹp giúp phụ nữ tự tin hơn*

Sau phẫu thuật hàm bạn sẽ hơi ê trong vài ngày đầu, nhưng bạn sẽ được cung cấp thuốc giảm đau, chống viêm nên quá trình này sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng. Tất cả quá trình phẫu thuật trong phòng phẫu thuật được vô trùng trong khoảng 1 – 2 ngày đầu sau khi phẫu thuật bạn sẽ cảm thấy hơi đau, nhưng sau 1 tuần bạn sẽ bình thường trở lại.

Phẫu thuật hàm hô 2
Phòng phẫu thuật vô trùng

Một số lưu ý về chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô

+ Bạn chỉ cần tuân thủ theo đúng những gì bác sĩ đã dặn dò để đạt hiệu quả cao nhất.

+ Việc vệ sinh răng miệng sau phẫu thuật là điều khá quan trọng. Nên dùng bằng bàn chải mềm khi đánh răng nên chải thật nhẹ nhàng và súc miệng bằng nước sôi để nguội nhiều lần trong ngày.

+ Tránh cửa động mạnh và những va chạm mạnh vào hàm. Nên ăn các thức ăn mềm như cháo hoặc súp trong tuần đầu để đảm bảo cho hiệu quả sau phẫu thuật. Không nên ăn những thức ăn quá cứng, dai vì dễ gây ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật.

+ Sau phẫu thuật vùng miệng sẽ sưng lên trong 1 – 3 tuần đầu, từ 3 tuần trở đi bạn sẽ đẹp dần, nụ cười hết hô và duyên dáng.

+ Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

Nên thực hiện phẫu thuật hàm hô tại trung tâm nha khoa uy tín.

Phẫu thuật hàm hô 3
Các giai đoạn chỉnh sửa hàm hô

Tâm lý chung của chúng ta khi nói đến phẫu thuật, thì đều e sợ và lo ngại phẫu thuật có đau không, có sẹo không, có nguy hiểm không và phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt nhất? Lựa chọn phẫu thuật hàm hô móm tại trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu là lựa chọn sáng suốt giúp bạn xua tan đi lo lắng về độ an toàn của phương pháp phẫu thuật này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn nhé.

Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng trẻ em bằng phương pháp hiện đại. Nếu các bé chịu hợp tác đeo niềng răng thì tình trạng răng mọc lệch lạc sẽ được cải thiện đáng kể, bé sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN