NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phẫu thuật hàm móm mất bao lâu?

Facebook
Phẫu thuật hàm móm mất bao lâu? Với những người quan tâm đến phương pháp phẫu thuật hàm móm đều biết đây là phương pháp đem lại hiệu quả tuyệt đối, bởi những đặc tính ưu việt mà phương pháp đem lại. Nhưng nhiều người thắc mắc không biết phẫu thuật hàm móm mất bao lâu? Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề này.

Phẫu thuật hàm hô như thế nào?

Khi gặp phải trường hợp móm do xương thì niềng răng sẽ không đem lại hiệu quả cao bằng phương pháp phẫu thuật hàm móm. Phương pháp có thể tác động đến xương hàm để sao cho hàm trên và hàm dưới khớp với nhau, giúp cho việc cảm biến thức ăn dễ dàng. Đồng thời, tạo sự hài hòa trong khuôn mặt, khiến bạn tự tin khi giao tiếp với người khác.

Phẫu thuật hàm móm mất bao lâu? 1
Phẫu thuật hàm hô được thực hiện trong điều kiện vô trùng

Những ưu điểm trên là không thể phủ nhận nếu bạn đến đúng cơ sở nhakhoa để thực hiện phương pháp. Nơi có đội ngũ BS tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, được tu nghiệp ở nước ngoài trong lĩnh vực răng-hàm-mặt. Hơn nữa, nơi đó cũng sẽ có đầy đủ trang thiết bị giúp cho quá trình điều trị diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Bởi vì phương pháp đòi hỏi tay nghề cao của BS nên việc đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện sẽ giúp bạn có được kết quả như ý muốn. Khi đến trung tâm bạn cũng sẽ được các BS tư vấn thời gian điều trị để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tiến hành thực hiện. Vậy phẫu thuật hàm móm mất bao lâu?

Phẫu thuật hàm móm mất bao lâu? 2
Phẫu thuật hàm móm mất bao lâu?

Phẫu thuật hàm móm mất bao lâu?

Như trên đã nói đây là phương pháp phẫu thuật không đơn giản, cần phải có thời gian để thực hiện. Do đó, để xác định thời gian bao lâu để thực hiện là rất khó. Vì còn tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn. Nếu xương hàm của bạn bị hư tổn quá nhiều thì thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn.

Trong khi phẫu thuật, đội ngũ BS uy tín, kinh nghiệm sẽ tỉ mỉ, thận trọng trong các bước thực hiện nhằm đem lại kết quả tốt nhất, khiến bạn hài lòng sau khi thực hiện dịch vụ này.

Sau khi thực hiện bạn cũng sẽ có chế độ chăm sóc đặc biệt, bạn sẽ được lưu lại bệnh viện trong 1-2 ngày đầu để BS theo dõi tình trạng của bạn và cho bạn lịch tái khám để có thể thường xuyên theo dõi và kịp thời điều chỉnh nếu có vấn đề xảy ra.

Bạn cũng nên tuân theo những chỉ dẫn của BS trong việc ăn uống. Nên ăn những thức ăn mềm trong những ngày đầu sau khi phẫu thuật để việc hồi phục được nhanh chóng và đem lại kết quả cao.

Phẫu thuật hàm móm mất bao lâu? 3
Cần có chế độ ăn uống hợp lý

Hi vọng với những chia sẻ phẫu thuật hàm móm mất bao lâu của chúng tôi đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về phương pháp này. Hãy liên hệ cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn nhé. Chúc thành công.

Nhiều người lựa chọn kỹ thuật bọc răng sứ veneer với mong muốn sở hữu nụ cười rạng rỡ, cải thiện nhanh khuyết điểm của hàm răng. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình bọc sứ nên bạn hãy yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN