NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phục hình răng bị mất

Facebook

Phục hình răng bị mất – Mất răng là một trong những nỗi lo lắng của tất cả mọi người bởi khi mất răng, hàm răng của bạn sẽ yếu đi trong vấn đề ăn nhai và mất luôn tính thẩm mỹ trong giao tiếp hằng ngày do đó trồng răng sẽ là nhu cầu cấp thiết nhất của đại đa số người bệnh.

Phục hình răng bị mất bằng cấy ghép implant

Ngày nay vấn đề trồng răng không còn là nỗi lo lắng của nhiều người nữa bởi với những kỹ thuật tiên tiến, cùng những trang thiết bị hiện đại giúp cho việc chế tạo và láp ráp răng giả được chính xác và tốt nhất. Hiện nay phục hình răng giả bị mất có 2 phương pháp chính là trồng răng tháo lắp và trồng răng cố định.

Phục hình răng bị mất 1
Cấy ghép implant phục hình răng bị mất

Với trồng răng tháo lắp thì đây là phương pháp được sử dụng chủ yếu cho những người lớn tuổi và pháp này khá bất tiện khi phải tháo ra và lắp vào mỗi khi vệ sinh và ăn nhai. Nhưng mức chi phí của phương pháp này lại không cao.

Phục hình răng bị mất 2
Hình thức cấy ghép implant

Với trồng răng cố định gồm có 2 cách trồng răng răng là bắc cầu sứ và cắm ghép implant. Bắc cầu sứ là phương pháp phục hình răng bị mất dựa trên hai chiếc răng thật hai bên làm trụ răng. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ phải mài nhỏ hai răng thật hai bên để có thể giúp tạo hình cho chiếc răng giả.

Với phương pháp này không thể bảo tồn được răng thật lại không thể ngăn cản được tình trạng tiêu xương hàm. Còn với phương pháp cắm ghép implant thì hoàn toàn khác, phương pháp này sử dụng một trụ răng implant được cắm vào trong xương hàm nơi mất răng, giúp tạo một trụ răng giả vững chắc lại tránh được tình trạng tiêu xương hàm. Và đây được coi là phương pháp phục hình răng bị mất tốt nhất hiện nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN