NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phục hình răng sứ trong cấy ghép Implant

Facebook
Phục hình răng sứ trong cấy ghép Implant nên được thực hiện lúc nào là phù hợp là thắc mắc của rất nhiều người. Với những tiến bộ của nha khoa hiện đại , phục hình răng sứ có thể diễn ra nhanh đồng thời với cấy ghép Implant giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện cấy ghép Implant.

Phục hình răng sứ trong cấy ghép Implant

Phục hình răng sứ trong cấy ghép implant nha khoa là giải pháp phục hồi răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng bằng cách sử dụng trụ implant ghép vào xương hàm rồi gắn răng sứ lên trên. Việc phục hình răng sứ lên trên Implant là bước cuối cùng hoàn thành quá trình cấy ghép Implant. Thông thường phải đợi từ 3-6 tháng để Implant tích hợp với xương hàm rồi mới phục hình răng sứ. Tuy nhiên, một số trường hợp có thể Phục hình tức thì sau khi cấy ghép Implant nếu đáp ứng được những yêu cầu sau đây:

Phục hình răng sứ trong cấy ghép Implant 1

– Chất lượng xương hàm đủ dày, không quá loãng hay quá mềm.

– Implant sử dụng đạt tiêu chuẩn cao, phù hợp cho phục hình chịu lực tức thì.

– Khối lượng xương tốt để bám khít và tích hợp với trụ Implant.

– Cấy ghép Implant ở những cơ sở nha khoa uy tín, có đầy đủ trang thiết bị và các Bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao để phục hình tức thì.

Phục hình răng sứ trong cấy ghép Implant 2
Có nhiều loại hình thẩm mỹ để bạn lựa chọn*

Nên cấy ghép implant ở đâu an toàn và chất lượng?

Như vậy, thời điểm phục hình răng sứ trong cấy ghép Implant phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng xương hàm của bạn phải tốt hay không. Tuy nhiên, để phục hình răng sứ nhanh và hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa uy  tín  nhất  ở Tp HCM hiện nay đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có cấy ghép Implant.

cay-ghep-implant-khi-bi-mat-mot-rang-cua-1

Phụ trách chính của nha khoa Đăng Lưu là BS Nguyễn Quang Tiến, một người có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, đã tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Việt Nam rồi sau đó được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp tại Santa Ana – California, tốt nghiệp tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014.  Ngoài ra, Nha khoa Đăng Lưu có sự đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống trang thiết bị, phần mềm phục vụ cho việc cấy ghép Implant hiệu quả nhất…Nhờ những trang thiết bị này mà việc thực hiện cấy ghép implant sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN