NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phục hồi răng bị mất bằng cấy ghép implant

Facebook

Phục hồi răng bị mất bằng cấy ghép implant – Khi chúng ta bị mất một hay nhiều răng và nếu không có biện pháp điều trị kịp thời để bảo vệ những răng còn thì các răng còn lại sẽ có hiện tượng bị thưa một cách tự nhiên hay bị xô lệch, bị thòng hay nhô răng,… làm giảm sức nhai và còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, sự thẩm mỹ của nụ cười,… Lúc đó Implant chính là giải pháp khôi phục lại những răng bị mất cho chúng ta! Vậy Implant nha khoa là gì?

Phục hồi răng bị mất bằng cấy ghép implant

Implant nha khoa là những trụ bằng vật liệu Titan được cấy ghép vào trong xương hàm với mục đích thay thế cho những chân răng đã nhổ. Sau đó bác sĩ sẽ “ vít “ vào trụ này chiếc răng giả như răng thật.

Phục hồi răng bị mất bằng cấy ghép implant 1
Phục hồi răng bị mất bằng cấy ghép implant *

Ưu và nhược điểm của kỹ thuật cấy ghép implant

Ưu điểm:

– Bạn sẽ không phải mài cùi răng

– Giúp bạn phục hồi lại chức năng nhai được tốt hơn.

– Tạo cho xương hàm trở nên chắc chắn hơn

Phục hồi răng bị mất bằng cấy ghép implant 2
Cấy ghép implant cho hàm răng thẩm mỹ*

Nhược điểm

– Cần có thời gian dài mới có thể phục hồi lại răng giả trên implant; sau khi đã cấy ghép imlant vào xương thì chúng ta cần thời gian từ 3 -4 tháng mới có thể lành khi đó mới có thể lắp mão răng sứ lên trên . Tuy nhiên với hệ thống cấy ghép hiện đại thì có thể cấy ghép implant ngay sau khi bạn nhổ răng để giúp tiết kiệm thời gian.

– Không phải trường hợp nào cũng có thể đặt implant, nó cũng phải đòi hỏi một số điều kiện.

– Giá cấy ghép implant thường sẽ cao hơn so với các phương pháp khác bởi sử dụng một loại vật liệu quý hiếm lại phải trải qua một ca tiểu phẫu mới có thể giúp bạn có một trụ răng vững chắc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN