NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phương pháp niềng răng chỉnh hô không đau

Facebook

Phương pháp niềng răng chỉnh hô không đau tại Nha khoa Đăng Lưu được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại. Nhằm điều chỉnh răng về những vị trí như ý muốn. Mọi vấn đề khác liên quan đến phương pháp này các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Phương pháp niềng răng chỉnh hô không đau

Công nghệ niềng răng hiện đại đã có những tiến bộ vượt bậc cùng với những phát minh khoa học đã cho ra đời rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau để bạn lựa chọn tùy theo tình trạng răng cũng như nhu cầu của mình.

Niềng răng có hai loại chính là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Niềng răng gắn mắc cài là phương pháp niềng răng truyền thống với những loại mắc cài như niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt lưỡi. Mỗi phương pháp niềng răng có ưu nhược điểm khác nhau, bạn nên đến cơ sở nha uy tín để BS tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp với bạn nhất.

Phương pháp niềng răng chỉnh hô không đau 1
Phương pháp niềng răng chỉnh hô không đau*

Niềng răng chỉnh hô có đau không?

Để tìm một phương pháp niềng răng chỉnh nha không đau bạn cần biết thêm về phương pháp niềng răng. Khi niềng răng hô, bác sĩ phải nhổ răng để dịch chuyển răng vào đúng vị trí. Sau khi đó, bác sĩ sẽ dùng khí cụ mắc lên răng. Với phương pháp niềng răng này, trong thời gian khoảng 3 – 5 ngày đầu, bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu bởi vì lúc này mắc cài mới được gắn vô có thể gây vướng hoặc đau răng.

Bạn chỉ cần pha một chút muối với nước ấm để súc miệng sẽ nhanh chóng làm dịu cơn đau. Nếu cảm thấy đau không chịu được, bạn có thể uống thuốc giảm đau theo đơn của bác sĩ. Sau khoảng thời gian 1 tuần, bạn sẽ hoàn toàn làm quen với những chiếc mắc cài và sẽ không còn cảm thấy đau nữa.

Với phương pháp niềng răng không mắc cài, việc dịch chuyển răng sẽ dựa vào nhưng khay nhựa được chế tạo phù hợp với răng của bạn nên bạn sẽ hoàn toàn không chịu bất cứ sự đau đớn nào trong suốt quá trình niềng răng.

Phương pháp niềng răng chỉnh hô không đau 2
Các hình thức mắc cài niềng răng hiện nay *

Như vậy, việc đau đớn khi niềng răng là không đáng kể, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ niềng răng. Bạn hãy tìm hiểu để đến với cơ sở nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để giúp bạn niềng răng chỉnh nha một cách hiệu quả nhất. Tuân thủ theo đúng chỉ dẫn trên, bạn sẽ không còn lo lắng niềng răng chỉnh hô có đau không nữa bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN