NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phương pháp niềng răng không mắc cài là gì?

Facebook
Phương pháp niềng răng không mắc cài là gì thưa bác sĩ? Tôi được biết hiện nay người ta thường thực hiện niềng răng mắc cài kim loại để khắc phục khuyết điểm răng. Tuy nhiên hôm vừa rồi bạn tôi có nói ngoài phương pháp này còn có niềng răng không mắc cài cho hiệu quả tốt hơn. Tôi khá tò mò về phương pháp này. Mong bác sĩ tư vấn! (Trà My)
Bác sĩ tư vấn:
Chào Trà My! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi phương pháp niềng răng không mắc cài là gì, chúng tôi xin trả lời như sau:

Phương pháp niềng răng không mắc cài là gì?

Hiện nay, tình trạng răng bị móm, bị hô đang trở nên khá phổ biến. Và nhằm đáp ứng nhu cầu khắc phục các khuyết điểm trên, niềng răng là sự lựa chọn hàng đầu. Trong đó, phương pháp niềng răng không mắc cài đang được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn.
 Phương pháp niềng răng không mắc cài là gì ? 1
Niềng răng không mắc cài là sự lựa chọn của nhiều khách hàng

Để phục vụ cho mọi đối tượng, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau. Niềng răng không mắc cài ra đời và đáp ứng nhu cầu của con người. Đây là phương pháp đem lại rất nhiều tiện ích cho bạn trong cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày. Vậy phương pháp niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài là phương pháp sử dụng một khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn. Những chiếc khay nhựa này được sản xuất từ nhựa trong suốt, ôm sát vào răng sau khi mang trong vòng 2 tuần, bạn sẽ được thay khay mới để có thể nhanh chóng điều chỉnh răng về vị trí đúng nhất. Cứ mỗi lần thay khay mới răng bạn sẽ dịch chuyển khoảng 0,2 – 0,4 mm.

 Phương pháp niềng răng không mắc cài là gì ? 3
Khay niềng răng được thiết kế bằng nhựa chuyên dụng

Phương pháp được đánh giá là đem lại rất nhiều tiện ích đặc biệt đối với những người phải giao tiếp nhiều với người khác. Bạn sẽ không lo là người khác phát hiện mình đang niềng răng mà hoàn toàn tự tin với hàm răng đều, đẹp tự nhiên của mình.

Sau khi thực hiện để kết quả việc điều trị duy trì trong thời gian dài bạn nên cho chế độ chắm sóc đúng cách và tuân theo những chỉ dẫn của bác sĩ trong ăn uống và vệ sinh răng miệng để đảm bảo kết quả và hiệu quả mà phương pháp đem lại.

Chi phí niềng răng bao nhiêu?

Khi đến trung tâm nha khoa, ngoài việc được bác sĩ thăm khám bạn còn được tư vấn quá trình điều trị và chi phí để thực hiện. Thông qua việc thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng không mắc cài phù hợp và chi phí để thực hiện phương pháp đó.

 Phương pháp niềng răng không mắc cài là gì ? 4
Niềng răng không mắc cài đem lại sựu tiện lợi cho khách hàng

Tùy thuộc vào sự lựa chọn phương pháp niềng răng không mắc cài mà mỗi người sẽ có mức chi phí khác nhau. Bạn nên lựa chọn đến các trung tâm nha khoa để có kết quả hoàn hảo đồng thời có mức giá hợp lý nhất.

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp vấn đề phương pháp niềng răng không mắc cài là gì. Bạn hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được biết thông tin thêm.

Lựa chọn trồng răng sứ titan để khắc phục tình trạng răng sứt mẻ hư tổn là quyết định đúng đắn. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề sẽ thực hiện bọc sứ an toàn theo quy trình chuẩn, hạn chế biến chứng xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN