NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phương pháp trồng răng giả cố định hiệu quả nhất hiện nay

Facebook
Phương pháp trồng răng giả cố định hiệu quả nhất hiện nay – Phẫu thuật cấy ghép Implant là kỹ thuật phục hình răng được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi mang lại hiệu quả cao và kết quả duy trì lâu dài, ổn định. Sau khi cấy ghép Implant bạn sẽ tự tin với hàm răng chắc khỏe, tự nhiên.

Phương pháp trồng răng giả cố định hiệu quả nhất hiện nay

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp trồng răng giả cố định mới, có rất nhiều tiến bộ dựa trên dựa trên  việc cải tiến các phương pháp trồng răng truyền thống. Cấy ghép Implant sử trụ trụ Implant có cấu tạo từ Titaum để cấy vào xương hàm thay thế chân răng  rồi từ đó bọc răng sứ lên trên.

Phương pháp trồng răng giả cố định hiệu quả nhất hiện nay 1
Phương pháp trồng răng giả cố định hiệu quả nhất hiện nay

Cấy ghép Implant được thực hiện theo tiêu chuẩn Châu Âu, được các chuyên gia kiểm định và được cấp giấy phép thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Sau khi cấy ghép Implant, bạn sẽ có được những chiếc răng giả chắc chắn, thẩm mỹ và đặc biệt có thể thực hiện tốt chức năng ăn nhai như răng thật.

Hiện nay, trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy để thực hiện cấy ghép Implant nha khoa. Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu đã được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ, đây là tiêu chí nổi chứng tỏ nha khoa đủ điều kiện thực hiện cấy ghép Implant. Trung tâm quy tụ 100%  đội ngũ BS đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant cùng với sự đầu tư trang thiết bị phục vụ cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại vì vậy khi đến Nha Khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép.

Phương pháp trồng răng giả cố định hiệu quả nhất hiện nay 2
Quy trình cấy ghép răng an toàn

Implant nha khoa giá bao nhiêu?

Để biết cụ thể chi phí thực hiện cấy ghép Implant bao nhiêu, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để được các BS khám và tư vấn cụ thể thêm. Bạn cũng có thể tham khảo mức chi phí cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu dưới đây:

 DIO – Hàn Quốc9,000,000 ~ (400 USD)
– MIS – Đức12,300,000 ~ (550 USD)
– Nobel Biocare – Mỹ19,000,000 ~ (850 USD)
– Ghép Xương4,5 – 11 Triệu ~ (200 – 500 USD)
– Nâng xoang11-22 Triệu ~ (500-1000 USD)
Phương pháp trồng răng giả cố định hiệu quả nhất hiện nay 3
Thao tác phục hình răng theo quy chuẩn Bô Y tế

Những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp trồng răng giả cố định hiệu quả nhất hiện nay tiêu chuẩn Châu Âu đã cung cấp những thông tin sơ bộ về cấy ghép Implant. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng giá rẻ cho các khách hàng trong khuôn khổ ưu đãi được đưa ra từ trước. Muốn biết bạn có nằm trong danh sách này hay không hãy liên hệ với bác sĩ để có thông tin chính xác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN