NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phương pháp trồng răng giả tồn tại lâu dài

Facebook
Phương pháp trồng răng giả tồn tại lâu dài và được nhiều người lựa chọn thực hiện nhất hiện nay là cấy ghép implant. Với phương pháp này, bạn sẽ trút được lo lắng khi bị mất răng. Chúng tôi xin giới thiệu về cấy ghép tại Đăng Lưu bạn có thể đến và tư vấn miễn phí tại đây.

Phương pháp trồng răng giả tồn tại lâu dài

Cấy implant trở thành một thành tựu vĩ đại nhất của ghành nha khoa khi nó thay thế những chiếc răng đã mất, 1 răng hay toàn bộ răng, không những chức năng ăn nhai mà vấn đề thẩm mỹ bằng những chiếc răng giả có trụ Implant gắn sâu vào xương hàm. Cấy ghép Implant  giúp hàm răng trở nên hoàn hảo hơn. Tuy chi phí thực hiện hơi cao nhưng cấy ghép Implant lại có những ưu điểm như:

Phương pháp trồng răng giả tồn tại lâu dài 1
Phương pháp trồng răng giả tồn tại lâu dài*

– Duy trì suốt đời.

– Không mài răng, không ảnh hưởng đến răng thật.

– Thẩm mỹ cao.

– Ăn nhai tốt như răng thật.

– Thời gian cấy ghép nhanh chóng, 15 phút cho một trụ implant.

– Phát âm chuẩn hơn.

– Qúa trình cấy ghép nhẹ nhàng, không đau đớn.

– Phù hợp với mọi độ tuổi.

Phương pháp trồng răng giả tồn tại lâu dài 2
Cấu tạo một chiếc răng hoàn chỉnh

Cấy ghép Implant nha khoa ở đâu?

Cấy ghép Implant có yêu cầu rất cao về mặt kỹ thuật vì vậy để cấy ghép Implant an toàn, bạn nên đến Nha khoa Đăng Lưu  để thực hiện. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình cấy ghép như: phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí để cấy Implant một cách chuẩn xác nhất, giúp tiết kiệm thời gian phẫu thuật, và hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Các trang thiết bị phục vụ cấy ghép implant ở nha khoa Đăng Lưu đều là những trang thiết bị nhập trực tiếp từ các nước có nền công nghệ nha khoa phát triển cao như USA, Đức, …, và đều đạt chứng chỉ an toàn của Châu âu (CE) hay của Mỹ (FDA)…

Các BS của nha khoa Đăng Lưu cũng có trình độ kỹ thuật rất cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật cấy ghép Implant, đã tu nghiệm nhiều năm ở nước ngoài vì vậy đến nha khoa Đăng Lưu thực hiện bạn sẽ yên tâm.

Phương pháp trồng răng giả tồn tại lâu dài 3
Hình thức cấy ghép răng implant nha khoa

Những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp trồng răng giả tồn tại lâu dài hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này, bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn. Nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN