NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những phương pháp trồng răng hiện đại

Facebook

Phương pháp trồng răng hiện đại – Trồng răng là một trong những phương pháp đã xuất hiện rất lâu và cho tới nay nó đã có những thay đổi những cải tiến để giúp cho những người muốn phục hình thẩm mỹ cho hàm răng bị mất của mình được tốt nhất vừa thẩm mỹ lại vừa đảm bảo ăn nhai tốt.

Những phương pháp trồng răng hiện đại

Trồng răng giả hiện nay tại các trung tâm nha khoa có rất nhiều phương pháp như trồng răng giả cố định và trồng răng giả tháo lắp.

Những phương pháp trồng răng hiện đại 1
Phương pháp trồng răng hiện đại

Trồng răng giả tháo lắp: là phương pháp rẻ nhất nhiện nay nhưng nó lại rất bất tiện khi cứ phải tháo ra và lắp vào mỗi khi ăn nhai hoặc vệ sinh răng miệng.

Trồng răng cố định là tên gọi chung của hai phương pháp bắc cầu răng sứ và cấy ghép implant.

Cầu răng sứ: là phương pháp sử dụng hai chiếc răng thật hai bên làm làm điểm tựa hay còn gọi là làm trụ răng cho chiếc răng bị mất. Với cách làm này thì việc phục hình cho một răng thì cần phải thực hiện cho tổng cộng 3 răng. Phương pháp này thực hiện bằng cách mài nhỏ cùi răng thật hai bên với sau đó tạo ra một mão sứ liền chụp lên trên hai chiếc răng thật đã được mài sẳn để tọa nét thẩm mỹ cũng như sự chắc chắn cho chiếc răng giả.

Những phương pháp trồng răng hiện đại 2
Cấy ghép implant nha khoa

Cấy ghép implant: phương pháp sử dụng chủ yếu là trụ implant có tác dụng làm trụ cho chiếc răng giả với trụ răng này bạn sẽ không phải mài nhỏ răng thật mà vẫn có thể bảo tồn được răng thật của mình. Vậy chi phí implant giá bao nhiêu? Đây là một phương pháp hiện đại có tác dụng lớn giúp bạn có được một chiếc răng vĩnh viễn cho nên chi phí khá cao lên tới 1200 USD/1 trụ implant.

Với những Những phương pháp trồng răng hiện đại trên đây sẽ giúp bạn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa đảm bảo chức năng răng được khôi phục.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN