NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Quy trình bọc răng sứ

Facebook

Quy trình bọc răng sứ – Ngày nay vấn đề răng miệng đang là một trong những nhu cầu rất cần thiết đối với mỗi một người. Những vấn đề răng miệng như vàng ố, sẩm màu, sứt mẻ cộng thêm nhu cầu làm đẹp đối với hàm răng đã thúc đẩy bệnh nhân đến với các trung tâm nha khoa để điều trị.

Quy trình bọc răng sứ

Một trong những phương pháp đang được nhiều người quan tâm nhất để giúp phục hồi lại nét thẩm mỹ cho hàm răng đó chính là bọc răng sứ. Phương pháp này dần phát triển hơn với những nhu cầu làm đẹp cho những hàm răng vị sẩm màu vàng ố hay là tình trạng mất răng do tai nạn hay va đập,…

Quy trình bọc răng sứ 1
Khung sườn răng sứ thẩm mỹ

Để hiểu rõ được phương pháp này chúng ta có thể đi tới quy trình bọc răng sứ tại nha khoa:

Khi bệnh nhân tới các bác sĩ sẽ khám kiểm tra kỹ càng tình trạng răng miệng của bệnh nhân, sau đó mới quyết định hướng điều trị và lựa chọn loại răng sứ phù hợp để phục hình. Hiện nay tại nha khoa có 3 loại rang su tham my là răng sứ thường, răng sứ titan và răng sứ cercon.

Bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng. Một đặc điểm của bọc răng sứ là sẽ lấy răng thật làm trụ cho những chiếc răng giả chính vì vậy cần phải mài nhỏ cùi răng để bọc chiếc răng giả lên trên.

Khi mài cùi răng xong bệnh nhân sẽ được lấy dấu răng và màu răng tạo thuận tiện cho kỹ thuật chế tạo răng sứ cho bệnh được thích hợp nhất.

Quy trình bọc răng sứ 2
Răng sứ cao câp

Trong quá trình chờ đợi răng sứ bệnh nhân sẽ được sử dụng răng giả tạm. Sau 2 – 3 ngày bệnh nhân sẽ quay lại và được gắn răng sứ ngay lập tức.

Dựa vào quy trình bọc răng sứ trên chắc hẳn bạn sẽ hiểu hơn để bọc một chiếc răng sứ không hề đơn giản. Tất cả đều phải dựa vào bác sĩ và kỹ thuật chế tạo răng sứ để bạn có chiếc răng hoàn chỉnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN