NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Quy trình cấy ghép Implant thực hiện như thế nào ?

Facebook

Với sự phát triển không ngừng của ngành nha khoa, phương pháp cấy ghép răng với implant đã ngày càng hoàn thiện và được rất nhiều người lựa chọn để phục hình răng. Vậy, quy trình cấy ghép Implant thực hiện như thế nào?  Cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Hiện nay, có rất nhiều những người gặp phải các khuyết điểm như mất răng, gãy răng, răng bị sứt, mẻ,… Họ đang lo lắng không biết làm thế nào để khắc phục vì những khó khăn mà phương pháp mang lại như sức nhai giảm đí, các răng xung quanh dễ bị lung lay, khó khăn trong vệ sinh răng miệng,… từ khi cấy ghép răng với implant xuất hiện chúng đã đem lại rất nhiều tác dụng quan trọng, trong đó phải nói đến tác dụng là chúng có thể khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm trên răng.
Quy trình cấy ghép Implant thực hiện như thế nào ? 1
Cấu tạo của răng Implant

Cấy ghép implant có tốt không?

Cấy ghép răng Implant là phương pháp sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trên cơ sở của trụ Impant, bác sĩ sẽ cấy ghép cầu răng sứ để ghép răng sứ vào. Nhờ vào trụ implant vững chắc, mà răng của bạn sau khi phục hình sẽ chắc khỏe như răng thật, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.

Quy trình cấy ghép Implant thực hiện như thế nào ? 2
Trụ Implant được cấy ghép vào sâu vùng chân răng*

Hơn nữa, phương pháp cũng sẽ đem lại những ưu điểm quan trọng giúp bạn không chỉ khắc phục nhược điểm mà còn tạo sự hài hòa trong khuôn mặt qua đó bạn sẽ tự tin với nụ cười của mình.

Quy trình cấy ghép Implant thực hiện như thế nào?

Để kết quả đạt được tuyệt đối và tránh được những vấn đề có thể xảy ra, bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện. Khi đến, các bác sĩ kinh nghiệm sẽ thăm khám và tư vấn, nói cho bạn quy trình cấy ghép Implant thực hiện như thế nào nhằm đem lại cảm giác thoải mái nhất cho bạn trong khi thực hiện.

Quy trình thực hiện được tiến hành từ lúc bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn, sau đó tiến hành vệ sinh răng miệng nếu bạn có các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nướu,…

Quy trình cấy ghép Implant thực hiện như thế nào ? 3
Quy trình thực hiện cấy ghép Implant

Sau khi vệ sinh răng miệng, sẽ tiến hành chụp X-quang để xác định vị trí răng cần tháo lắp. Sau khi có kết quả chụp X-quang, bác sĩ nhanh chóng đưa ra phác đồ điều trị từ khâu cấy ghép trụ Implant rồi trồng răng giả vào, màu răng giả sẽ giống như răng thật nên bạn hoàn toàn yên tâm là người khác rất khó phát hiện.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được các bác sĩ chỉ dẫn cách vệ sinh, chăm sóc răng miệng đúng cách và hẹn lịch tái khám. Bạn nên tuân theo những chỉ dẫn và tái khám đúng hẹn nhằm phát hiện kịp thời những vấn đề có thể xảy ra và giúp cho hàm răng được duy trì ổn định lâu dài.

Những khuyết điểm trên răng nếu phục hình đúng lúc và đúng cách sẽ đem lại cho bạn những kết quả đáng mong đợi. Do đó, để hiểu rõ hơn quy trình cấy ghép Implant thực hiện như thế nào bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn trực tiếp đối với trường hợp của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN