NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Quy trình thực hiện trồng răng Implant

Facebook

Quy trình thực hiện trồng răng Implant như thế nào? Một trong những vấn đề được nhắc nhiều đến trong chuyên mục tư vấn Nha khoa. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến phương pháp này, mọi người có thể tìm hiểu để biết thêm thông tin.

Quy trình thực hiện trồng răng Implant 1
Cắm trụ Implant Nha khoa

Phương pháp trồng răng implant được áp dụng để khắc phục các khuyết điểm như mất răng, gãy răng, răng bị sứt, mẻ,… Khi điều trị bằng phương pháp này bạn sẽ không còn phải lo lắng về những khó khăn mà các khuyết điểm trên mang lại mà hoàn toàn tự tin với hàm răng chắc, khỏe của mình.

Sau khi điều trị, phương pháp còn giúp bạn sở hữu hàm răng đều, đẹp như ý muốn, khớp cắn chuẩn hơn giúp tăng cường các chức năng ăn nhai và tạo sự hài hòa nhất định trên khuôn mặt. Bạn sẽ trở nên tự tin hơn trong giao tiếp và thoải mái trong các sinh hoạt hằng ngày.

Khi rơi vào các trường hợp trên bạn sẽ gặp nguy hiểm nếu không khắc phục kịp thời. Do đó, đừng ngần ngại mà hãy đến các trung tâm nha khoa uy tín để được điều trị đúng lúc nhằm đem lại hiệu quả tuyệt đối.

Nhưng để xác định đâu là cơ sở nha khoa uy tín không phải dễ dàng. Sau đây là những tiêu chí để bạn có thể lựa chọn cơ sở nha khoa đúng đắn: cơ sở đó phải có đội ngũ BS tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, có đầy đủ trang thiết bị giúp phục vụ tốt cho quá trình điều trị và đảm bảo độ an toàn trong khi thực hiện.

Quy trình thực hiện trồng răng Implant 2
Quy trình thực hiện cấy ghép răng Implant Nha khoa

Quy trình thực hiện trồng răng Implant

Như trên đã nói, để có được kết quả hoàn hảo, bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín. Tại đây các BS sẽ tư vấn cho bạn quy trình thực hiện phương pháp này để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.

Đầu tiên, bạn sẽ được các BS thăm khám và kiểm tra sức khỏe răng của bạn, sau đó sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Tiếp theo các BS sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, thực hiện điều trị các bệnh lý về răng miệng trước khi thực hiện như sâu răng, viêm nướu…(nếu có) để tạo môi trường sạch khuẩn, nhằm đem lại kết quả tuyệt đối.

Nhằm đem lại hiệu quả cao sau khi thực hiện, nên các BS sẽ tiến hành thăm khám tình trạng sức khỏe của bạn và xác định độ hư tổn của xương trước khi tiến hành. Nếu bạn đủ điều kiện về sức khỏe BS có thể trồng răng Implant ngay hoặc ngược lại. Đối với những chiếc răng có độ hư tổn nhiều, đã bị mất xương thì phải đợi 7 – 8 ngày mới có thể trồng răng Implant. Còn những trường hợp khác có thể cấy ghép được ngay.

Quy trình thực hiện trồng răng Implant 3
Cấy răng Implant Nha khoa mang lại tính thẩm mỹ cao

Những chia sẻ của chúng tôi hy vọng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về phương pháp trồng răng implant cũng như hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện trồng răng Implant. Bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện an toàn và hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN