NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Quy trình trồng răng Implant

Facebook
Để khắc phục những khuyết điểm trên răng như mất răng, gãy răng,…trồng răng implant là phương pháp hiệu quả, đem lại kết quả hoàn hảo nhất. Vậy, quy trình trồng răng implant được thực hiện như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này ngay bây giờ.

Trồng răng Implant là gì?

Với những khó khăn mà các khuyết điểm trên răng mang lại, bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để khắc phục chúng. Sự xuất hiện của phương pháp trồng răng implant đã đem lại sự hài lòng tối đa cho mọi người, khắc phục được mọi khuyết điểm khác nhau trên răng.
Quy trình trồng răng Implant ? 1
Trồng răng implant vào vị trí khuyết điểm

Sau khi thực hiện phương pháp bạn sẽ thoải mái trong các sinh hoạt hằng ngày, dễ dàng vệ sinh, lấy lại khớp cắn chuẩn giúp cảm biến thức ăn tốt hơn. Bạn có thể thoải mái ăn những gì mình muốn mà không lo ngại nhiều. Những khuyết điểm sẽ được phục hình đem lại cho bạn hàm răng đều, đẹp tự nhiên.

Quy trình trồng răng implant

Trồng răng bằng Implant là phương pháp sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Do tính chất phức tạp của ca điều trị mà quy trình trồng răng implant đòi hỏi tay nghề của bác sĩ. Quy trình trồng răng Implant được thực hiện như sau:

Khi đến các cơ sở nha khoa, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tổng quát để kiểm tra sức khỏe răng của bạn và sau đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Tiếp theo các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, thực hiện điều trị các bệnh lý về răng miệng trước khi thực hiện như sâu răng,…để tạo môi trường sạch khuẩn, đảm bảo đem lại hiệu quả cao.

Quy trình trồng răng Implant 2
Mô tả quy trình trồng răng Implant

Việc trồng răng implant cũng không thể thực hiện ngay mà còn phụ thuộc vào mức độ chắc khỏe của xương và độ khó của răng mà bác sĩ sẽ xác định bạn có thể trồng răng Implant ngay hay không? Thông thường, với những chiếc răng khó, đã bị mất xương thì phải đợi 7-8 ngày mới có thể trồng răng Implant.

Những trường hợp khác có thể cấy ghép được ngay

Như trên đã nói, quy trình trồng răng implant đòi hỏi tay nghề của bác sĩ nên bạn cần lựa chọn đến các trung tâm nha khoa để được thăm khám và tư vấn quy trình thực hiện. Đồng thời giúp đảm bảo độ chính xác và hoàn hảo của ca điều trị. Qua đó, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ này.

Quy trình trồng răng Implant ? 3
Răng Implant được trồng chức chắn và tự nhiên như răng thật*

Bên cạnh, việc đến trung tâm nha khoa uy tín thực hiện sẽ giúp cho bạn có được mức giá thực hiện phù hợp, đảm bảo mức chi phí là hợp lý với kết quả dịch vụ đem lại. Nhờ đó mà mọi người ngày càng tin dùng và lựa chọn phương pháp này hơn.

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn an tâm hơn trong quá trình điều trị. Bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện một cách an toàn, hiệu quả. Chúc thành công.

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ thành công cho nhiều bệnh nhân. Phòng khám trang bị máy móc hiện đại, giúp quá trình bọc răng sứ diễn ra suôn sẻ. Bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp, cải thiện chức năng ăn nhai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN