NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng bị xỉn màu có nên đi tẩy trắng không?

Facebook

Răng bị xỉn màu có nên đi tẩy trắng không thưa bác sĩ? Khuyết điểm răng xỉn màu khiến em mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Một người bạn khuyên em nên đi tẩy trắng răng để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề trên, vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Thanh Hương – 25 tuổi, Quận Bình Thạnh)

Chào bạn Thanh Hương!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Băn khoăn: Răng bị xỉn màu có nên đi tẩy trắng không? của bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Răng bị xỉn màu có nên đi tẩy trắng không?

Vấn đề bạn quan tâm cũng là thắc mắc của nhiều người. Khá nhiều người e ngại về tình trạng răng xỉn màu mà ngại ngùng khi giao tiếp với người khác cũng như đi khám bác sĩ. Theo trình bày của bạn, răng bạn bị xỉn màu từ bé có thể do răng bạn đã bị nhiễm kháng sinh Tetracycline bạn dùng khi còn nhỏ.

Bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện công nghệ tẩy trắng răng thẫm mỹ giúp bạn tẩy đi những vết ố vàng trên răng và trả lại hàm răng trắng bóng.

Răng bị xỉn màu có nên đi tẩy trắng không? 1
Răng bị xỉn màu có nên đi tẩy trắng không? *

Tẩy trắng răng được thực hiện như thế nào?

Công nghệ tẩy trắng hiện nay được sử dụng ở các cơ sở nha khoa là công nghệ tẩy trắng răng rất hiện đại sử dụng chất tẩy trắng có chất lượng cao kết hợp với ánh sáng của tia laze. Khi đến các cơ sở nha khoa, bạn sẽ được các Bác sĩ kiểm tra để biết được tình trạng răng của bạn.

Tùy theo mức độ vàng ố của răng mà bác sĩ sẽ xác định liều lượng thuốc tẩy trắng phù hợp. Để thực hiện tẩy trắng răng, các bác sĩ sẽ bôi một lượng thuốc tẩy trắng phù hợp lên răng của bạn. Sau đó, chiếc máy chiếu tia laze sẽ được sử dụng chiếu trực tiếp lên phần thuốc đã bôi sẵn. Tia laze sẽ kích hoạt tính năng tẩy trắng trong thuốc tẩy được bôi trên răng để tẩy đi những mảng ố, vàng khiến răng bạn trở nên trắng sáng.

Răng bị xỉn màu có nên đi tẩy trắng không? 2
Tẩy trắng răng mang lại nụ cười tự tin *

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng không phải mọc trường hợp răng xỉn màu đều tẩy trắng và mang lại hiệu quả như nhau. Có một vài trường hợp răng bị xỉn màu do yếu tố nội sinh như là nhiễm tetracycline, nhiễm fluor, răng chết tủy, khiếm khuyết trong quá trình hình thành răng (thiểu sản men), do tuổi tác…

Nhóm răng xỉn màu do các nguyên nhân thường khó có khả năng tìm lại màu răng trắng sáng nhờ tẩy trắng răng bởi răng bạn sẽ ít tương tác với thuốc. Như vậy, để biết được răng bạn có tẩy trắng được không bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn và thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN