NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng giả có sử dụng được lâu không?

Facebook

Răng giả có sử dụng được lâu không? Nhiều trường hợp chẳng may bị mất răng ở giai đoạn răng mọc vĩnh viễn. Điều này làm nhiều người lo âu. Bởi lẽ, răng bị mất đem lại nhiều phiền toái và chán nản gây ảnh hưởng đến cuộc sống. Cũng chính vì thế mà ngày nay rất nhiều người quan tâm đến dịch vụ trồng răng giả. Vậy trồng răng giả có sử dụng được lâu không?

Răng giả có sử dụng được lâu không?

Trồng răng giả là cách duy nhất để thay thế răng bị mất. Hiện nay có 3 phương pháp trồng răng phổ biến là trồng răng giả tháo lắp, làm răng giả cố định và trồng răng implant.

Răng giả có sử dụng được lâu không? 1
Răng giả có hình dạng và màu sắc rất giống răng thật*

Trồng răng giả tháo lắp

Nhiều người hay dùng vì chi phí rẻ, quy trình đơn giản. Bởi vì rẻ nên nó có nhiều khuyết điểm làm ảnh hưởng đến răng, dễ gây sâu răng nếu không có chế độ chăm sóc kĩ lưỡng. Bên cạnh đó, răng tháo lắp sử dụng một thời gian bạn phải đi làm lại .

Trồng răng giả cố định

Răng giả được lắp cố định không tháo lắp ra được vì thế bạn có thể thoải mái ăn uống , vui chơi mà không sợ răng giả rơi ra. Thế nhưng cách điều trị này phải chấp nhận mài nhỏ những răng bên cạnh làm ảnh hưởng đến dộ bền cho răng thật.

Trồng răng implant

Răng giả có sử dụng được lâu không? 2
Răng giả có sử dụng được lâu không?

Phương pháp tối ưu nhất do độ bền chắc chắn và tuổi thọ nó có thể kéo dài mãi mãi. Bên cạnh đó còn tránh được tình trạng tiêu xương hàm, hạn chế sự biến dạng cho khuôn mặt đem lại tính thẩm mỹ cao nhất.

Với các trường hợp tai nạn mất cả hàm răng thì cũng có thể làm implant nha khoa. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm implant. Để có phương hướng điều trị tốt, cách tốt nhất là bạn nên đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn, hỗ trợ.

Hiện nay, cấy ghép implant có chi phí rất cao, giá cả giao động từ 800-1200 USD/ hàm. Thế nhưng kết quả nó đem lại rất xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN