NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ cercon cao cấp

Facebook
Răng sứ cercon cao cấp – Bạn đã nghe về răng sứ cercon và những ưu điểm vượt trội của nó. Bạn đang muốn sử dụng răng sứ cercon để phục hình cho những răng bị hư hỏng của mình nhưng chưa biết thực hiện có đau không và thực hiện ở đâu cho tốt. Chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một số thông tin hữu ích về phương pháp thẩm mỹ răng sứ cercon tại nha khoa Đăng Lưu để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Răng sứ cercon cao cấp

Răng sứ cercon cao cấp là dòng sứ không kim loại hay còn gọi là răng sứ toàn sứ, có cấu tạo thuần nhất, cả phần sườn răng và bọc chụp bên ngoài đều bằng sứ. Đây được coi là một trong những loại răng sứ tốt nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật. Chất liệu này thường được dùng phổ biến trong công nghệ chế tạo máy bay.

Răng sứ cercon cao cấp 1
Răng đều trắng sáng giúp khuôn mặt thiện cảm hơn*

Răng sứ cercon có những ưu điểm như có tính thẩm mỹ cao, không đen đường viền nướu, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, chịu được lực nhai lớn và đặc biệt có độ bền rất cao. Bọc răng sứ cercon giúp bạn phục hồi cả chức năng nhai lẫn thẩm mỹ nụ cười. Răng sứ Cercon cao cấp là một thương hiệu răng toàn sứ nổi tiếng của Mỹ mà trên thế giới  được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Răng sứ cercon cao cấp 2
Bọc răng sứ cercon giúp bạn phục hồi cả chức năng nhai lẫn thẩm mỹ nụ cười

Trong rất nhiều các nha khoa hiện nay, Nha Khoa Đăng Lưu  nằm ở trung tâm Tp HCM đã ứng dụng công nghệ tiên tiến để tạo hình răng sứ cercon một cách tốt nhất. Ưu điểm vượt trội  của công nghệ làm răng sứ cao cấp cercon  thể hiện thông qua các điểm sau: máy scan 3D là thiết bị dùng để scan dấu răng của bạn sẽ quét và đưa toàn bộ thông tin về răng và khớp cắn của bạn lên máy vi tính.

Bác sĩ và kỹ thuật viên nha khoa có thể tận mắt thấy hình ảnh 3D của răng cần chữa trị với độ chính xác đến từng micromet. Ngoài ra, tại Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu có đội ngũ BS đều tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, đã thực hiện thành công nhiều ca bọc răng sứ đạt hiệu quả cao . Đến Nha Khoa Đăng Lưu, việc thực hiện bọc răng sứ sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh nhất.

Răng sứ cercon cao cấp 3
Việc thực hiện bọc răng sứ sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả*

Với những tư vấn của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ Cercon. Để biết thêm thông tin về  bọc răng sứ Cercon tại Đăng Lưu  để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền y khoa đã tìm ra nhiều kỹ thuật trồng implant hiệu quả, thay thế chân răng đã mất. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn ứng dụng công nghệ hiện đại ấy vào việc phục hình răng miệng cho bệnh nhân, giúp cải thiện nhanh tình trạng răng rụng sớm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN