NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

Facebook

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu? Tôi có ý định đi bọc răng sứ cercon để khắc phục khuyết điểm răng bị mẻ. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn về khoản chi phí thực hiện vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Thanh Hoa – 41 tuổi, Tp. Huế)

Giải đáp băn khoăn:

Chào Thanh Hoa!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Răng sứ Cercon giá bao nhiêu? Và có nên bọc răng sứ hay không của chị được giải đáp như sau:

Răng sứ Cercon là gì?

Răng sứ Cercon loại răng sứ được làm từ chất liệu cao cấp giúp phục hồi, tái tạo lại răng bằng cách khôi phục hình dáng, kích thước và màu sắc của răng. Nguyên liệu chính để sản xuất răng sứ Cercon là Zirconia, một loại khoáng sản có cấu tạo tinh thể hình khối rất quý hiếm. Chất liệu này thường được nghiên cứu và ứng dụng để sản xuất máy bay, phục vụ cho ngành hàng không, vũ trụ…

Zirconia là một chất liệu sứ cao cấp có độ cứng, độ nén, độ chịu cao cao và được ứng dụng để làm sườn răng sứ. Răng sứ Cercon được làm hoàn toàn từ chất liệu Zirconia nên không gây ra phản ứng phụ đối với cơ thể. Những bệnh nhân tim mạch, tiểu đường…vẫn có thể sử dụng dịch vụ phục hình răng sứ Cercon.

Răng sứ Cercon có ưu điểm gì?

Răng sứ Cercon đã khắc phục được những khuyết điểm của các loại răng giả như bọc răng sứ titan trước đây. Răng giả trước đây thường là răng sứ kim loại, loại răng sứ này có thân là một lớp kim loại được bọc sứ ở bên ngoài. Lớp kim loại này thường làm cho màu sắc của răng bị đục. Hơn nữa răng sứ kim loại lâu ngày sẽ bị đen ở phần chân răng. Phần kim loại được sử dụng để chế tạo răng có thể gây ra một số kích ứng nhỏ đối với người sử dụng.

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu? 1
Ưu điểm khi bọc răng sứ cercon *

Răng sứ Cercon đã khắc phục những nhược điểm trên của răng sứ kim loại. Được chế tạo bằng chất liệu sứ nhân tạo, an toàn, không có chất gây hại nên răng sứ Cercon không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Răng sứ Cercon có màu sắc tự nhiên như màu răng thật nên khi bọc răng sứ Cercon bạn hoàn toàn có thể tự tin với nụ cười rạng rỡ.Chính vì vậy, răng sứ Cercon là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn khi muốn phục hình răng sứ bởi không chỉ giúp răng có kết cấu bền chặt, duy trì chức năng nhai mà răng sứ toàn sứ Cercon còn có giá trị thẩm mỹ cao.

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu? 2
Phục hình răng sứ Cercon giúp bạn có hàm răng đẹp, tự nhiên *

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu? 

So với bọc răng sứ kim loại giá từ 1.000.000đ – 2.000.000đ thì chi phí cho một chiếc răng sứ Cercon cao hơn từ 4.500.00 – 5.000.000đ. Chi phí của răng sứ Cercon cao là bởi các yếu tố như phôi sứ cao cấp, tay nghề của bác sĩ điều trị cao, tay nghề của Kỹ thuật viên tại Labo đạt yêu cầu. Thêm vào đó, toàn bộ máy móc phục vụ cho quá trình bọc răng sứ Cercon đều là những chiếc máy hiện đại nhất được nhập từ nước ngoài về nên chi phí có cao hơn. Do hội đủ những yếu tố như vậy nên răng sứ Cercon hoàn toàn tương xứng với mức giá đó nên ngày càng có nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN