NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ Cercon rất được ưa chuộng

Facebook
Răng sứ Cercon rất được ưa chuộng – Một số khách hàng đã tìm đến trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu để thực hiện bọc răng sứ cho răng cửa bị gãy vỡ và họ lựa chọn răng sứ Cercon bởi có tính thẩm mỹ và bền cao. Dưới đây là những thông tin cụ thể hơn về phương pháp này.

Răng sứ Cercon rất được ưa chuộng

Răng sứ cercon được cấu tạo từ phần khung sườn cho đến bề mặt men răng từ sứ vì vậy nó còn có tên gọi khác là răng toàn sứ. Cấu tạo của một chiếc răng sứ cercon là chất liệu sứ nguyên chất không kim loại, rất nhẹ, vì vậy răng sứ cercon có độ bền cao và dẻo dai hơn gấp nhiều lần so với răng thật. Vì vậy, khi bọc răng sứ Cercon bạn hãy yên tâm hơn về tuổi thọ của răng sứ Cercon.

Răng sứ Cercon rất được ưa chuộng
Răng sứ Cercon rất được ưa chuộng

Ưu điểm của răng sứ cercon là có tính tương hợp với các mô mềm trong miệng, các kiểm tra về tính tương hợp sinh học của vật liệu Cercon trên bệnh nhân đã qua 20 năm sử dụng cho thấy không có bất kỳ trường hợp dị ứng nào trên bệnh nhân. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm về vấn đề tương thích của răng đối với cơ thể mình.

Răng sứ cercon được chỉ định cho những trường hợp bị mất răng, răng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ…hoặc những trường hợp có tình trạng răng bị nhiễm màu, ố vàng mà không có phương pháp tẩy trắng thông thường nào khắc phục…

Răng sứ Cercon rất được ưa chuộng
Răng sứ cercon được chỉ định cho nhiều trường hợp

Vì những ưu điểm kể trên mà răng sứ cercon được nhiều người lựa chọn để phục hình ho những khuyết điểm về răng, mang lại nụ cười xinh tươi giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người khác. Vì những ưu điểm trên răng sứ Cercon rất được ưa chuộng hiện nay.

Nên chọn răng sứ Cercon ở đâu?

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa thực hiện dịch vụ bọc răng sứ cercon. Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu đội ngũ BS tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm thực hiện tốt bọc răng sứ cercon. Hơn nữa, Trung tâm có sẵn hệ thống labo để chế tác răng sứ vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí khi thực hiện bọc răng sứ tại đây. Tùy vào số lượng răng cần bọc sứ cũng như kết cấu của răng sẽ quy định mức chi phí thực hiện bọc răng sứ.

Răng sứ Cercon rất được ưa chuộng
Nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa uy tín

Với những tư vấn của chúng tôi về Răng sứ Cercon rất được ưa chuộng hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện dịch vụ bọc răng sứ Cercon. Để biết thêm thông tin về bọc răng sứ Cercon tại Nha Khoa Đăng Lưu để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

Có nên nhổ răng khôn không? Nếu răng khôn mọc lên không bình thường mà có xu hướng mọc ngầm, đâm vào răng bên cạnh thì bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ đề xuất nhổ bỏ để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN