NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Facebook

Răng sứ có tẩy trắng được không thưa bác sĩ Nha khoa? Em đã bọc răng sứ được một thời gian khá lâu, tuy nhiên hiện nay răng có dấu hiệu ngả màu mất tính thẩm mỹ. Tìm hiểu em được biết đến phương pháp tẩy trắng răng mang lại hàm răng trắng sáng như ý muốn. Tuy nhiên, trường hợp của em có áp dụng phương pháp này được hay không? Mong sớm nhận được phản hồi. (Thanh Vân – 28 tuổi, Tp. Hồ Chi Minh)

Giái đáp băn khoăn:

Chào bạn Thanh Vân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư cấn của chúng tôi. Câu hỏi: Răng sứ có tẩy trắng được không? của bạn sẽ được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn như sau:

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Kỹ thuật tẩy trắng răng hiện nay khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn với mong muốn sở hữu được hàm răng trắng sáng như mong muốn. Tuy nhiên, đối với trường hợp của bạn Thanh Vân đã bọc răng sứ thì việc tẩy trắng răng cũng vô nghĩa. Bởi loại thuốc tẩy trắng răng chỉ có tác dụng với những mô răng thật, nếu muốn sở hữu được hàm răng trắng buộc lại phải thay răng sứ mới để có màu tương đồng với răng thật.

Răng sứ có tẩy trắng được không? 1
Răng sứ có tẩy trắng được không? *

Ngoài ra, một số trường hợp như: người có men răng quá vàng, răng bị nhiễm Tetracyline nặng, màu sậm thì việc tẩy trắng răng cũng không lại kết quả như mong muốn. Tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi người sẽ mang lại kết quả tẩy trắng răng khác nhau.

Địa chỉ bọc răng sứ và tẩy trắng răng an toàn, uy tín?

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm và bệnh viện Nha khoa mở ra nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín và mang lại kết quả hài lòng cho mọi người.

Răng sứ có tẩy trắng được không? 2
Kỹ thuật tẩy trắng răng theo công nghệ hiện đại

Theo đánh giá của các chuyên gia Nha khoa, bệnh viện Đăng Lưu là một trong những địa chỉ làm răng sứ hay tẩy trắng răng hiệu quả. Tại đây, hội tụ đầy đủ những bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm. Các bác sĩ đã thực hiện thành công cho nhiều đối tượng khách hàng và mang lại kết quả hài lòng cho mọi người.

Răng sứ có tẩy trắng được không? 3
Hệ thống máy móc được chú trọng đầu tư đầy đủ và hiện đại

Hệ thống máy móc trang thiết bị cũng được chú trọng đầu tư đầy đủ và hiện đại. Nhằm hỗ trợ cho quá trình thực hiện được diễn ra thuận tiện hơn. Bệnh viện Nha khoa Đăng Lưu có nhiều loại răng sứ khác nhau cho mọi người lựa chọn như: răng sứ titan, răng sứ veneer, răng sứ toàn sứ,… Tùy thuộc vào khuyết điểm cũng như khả năng chỉ trả của mỗi người để lựa chọn được loại răng sứ phù hợp.

Chí phí thực hiện của những phương pháp Nha khoa tại bệnh viện Đăng Lưu cũng rất phải chăng và nhằm trong khả năng chi trả của khách hàng.

Tất cả những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn: Răng sứ có tẩy trắng được không? cho bạn Thanh Vân được biết. Bạn có thể đến trực tiếp tại bệnh viện Nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ Nha khoa hỗ trợ thăm khám cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN