NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ duy trì được bao lâu?

Facebook

Răng sứ duy trì được bao lâu? Là băn khoăn tôi muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp tôi. Khuyết điểm răng sứt mẻ nên một người bạn khuyên tôi đi bọc răng sứ để khắc phục. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn vấn đề, mong sớm nhận được câu trả lời. (Minh Hiếu – 39 tuổi, Quận 12)

Bác sĩ giải đáp thắc mắc:

Chào Minh Hiếu!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Răng sứ duy trì được bao lâu? của anh sẽ được hỗ trợ tư vấn như sau:

Răng sứ duy trì được bao lâu? 1
Răng sứ duy trì được bao lâu phụ thuộc vào loại răng sứ bạn chọn*

Những hư tổn trên răng có thể kể đến như mất răng, gãy răng,… khiến bạn gặp không ít những khó khăn trong cuộc sống. Nhưng từ khi răng sứ xuất hiện, chúng đã được rất nhiều người tin dùng bởi những ưu điểm mà chúng đem lại như khắc phục hoàn toàn những hư tổn trên răng, hàm răng của bạn sẽ trông đều, đẹp tự nhiên. Bạn cũng sẽ thoải mái ăn những thức ăn mình muốn ăn mà không lo ngại vấn đề răng miệng.

Cấu tạo của răng sứ 

Thông thường, cấu tạo của một chiếc răng sứ bao gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng. Do răng sứ được chế tạo hoàn toàn từ sứ cao cấp nên màu sắc hoàn toàn tự nhiên, bạn sẽ không lo lắng vì người khác rất khó phát hiện và đặc biệt có độ bền cao không bị gỉ màu, không bị ố vàng theo thời gian. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp này vì chắc chắn với những công dụng  bọc răng sứ đem lại bạn sẽ lấy lại sự tự tin với những chiếc răng như ý muốn.

Răng sứ duy trì được bao lâu? 2
Cấu tạo hàm răng sứ

Răng sứ duy trì được bao lâu?

Các loại răng sứ thẩm mỹ hiện nay đều được đánh giá cao về chất lượng và có độ bền cao. Tuy nhiên, để răng sứ  sau khi thực hiện duy trì được lâu bạn nên đến những trung tâm nha khoa uy tín nơi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm thực hiện nhằm tránh những vấn đề sơ suất có thể xảy ra.

Cùng với sự phát triển của ngành y hiện nay khi đến trung tâm bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau như răng sứ chất liệu Titan hoặc răng sứ Cercon để phục hồi hư tổn ở răng. Những chiếc răng sẽ có những ưu, nhược điểm riêng qua tư vấn của bác sĩ bạn sẽ có những quyết định đúng đắn hơn.

Chắc chắn sau khi phục hình răng bạn sẽ tự tin vì những khuyết điểm của mình đã được khắc phục, tăng cường sức nhai cho quai hàm. Răng sứ được thiết kế hoàn toàn phù hợp với tình trạng của bạn, và hoàn toàn không ảnh hưởng đến các răng xung quanh bạn như các phương pháp khác.

Răng sứ duy trì được bao lâu? 3
Răng sứ duy trì được bao lâu? *

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên đã giải đáp được thắc mắc: Răng sứ duy trì được bao lâu? của anh Minh Hiếu. Để thực hiện bọc răng sứ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, duy trì được hiệu quả lâu dài bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN