NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ không kim loại có bền không?

Facebook
Răng sứ không kim loại có bền không? Răng sứ không kim loại là một phát minh mới của nha khoa thẩm mỹ mang lại hiệu quả trong việc chỉnh nha thẩm mỹ. Điều bạn phân vân là răng sứ không kim loại có bền không. Cùng tìm hiểu về răng sứ không kim loại để biết thêm thông tin về vấn đề này.

Răng sứ không kim loại có bền không?

Răng sứ không kim loại là dòng răng sứ mới ra đời dựa trên cơ sở những nghiên cứu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Răng sứ không kim loại được làm từ chất liệu sứ với cấu trúc khung sườn và lớp phủ bằng một lớp sứ nguyên chất rất thẩm mỹ và đặc biệt là giống như màu răng thật.

Răng sứ không kim loại có bền không? 1
Răng sứ không kim loại có bền không?

Theo nghiên cứu các chuyên gia nha khoa, răng sứ không kim loại không chỉ thẩm mỹ mà còn có độ bền chắc gấp nhiều lần so với các loại răng sứ khác. Vì răng sứ không kim loại được chế tạo từ chất liệu sứ được tôi qua nhiệt độ cao trên 1600 độ nên có độ bền cao gấp gần 5 lần răng thật với chỉ số chịu lực đạt 900Mpa, trong khi răng thật chỉ ở mức 200Mpa.

Bọc răng sứ không kim loại tốt nhất ở đâu?

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại là một dòng răng sứ cao cấp vì vậy quá trình thực hiện yêu cầu tay nghề của BS rất cao bởi quy trình thực hiện phải tuyệt đối chính xác. Để bọc răng sứ không kim loại đạt hiệu quả cao, bạn hãy đến những trung tâm nha khoa uy tín như Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để thực hiện bọc răng sứ không kim loại hiệu quả nhất.

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều cực kỳ chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm. Với công nghệ này, các BS thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ, cùng với  các  kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao nhất, màu sắc đúng chuẩn như răng thật. Bọc răng sứ không kim loại giúp bạn có chiếc răng mới đẹp, chắc chắn và tự nhiên như răng thật.

Răng sứ không kim loại có bền không? 2
Răng sứ không kim loại mang tính thẩm mỹ cao*

Để bọc răng một chiếc răng sứ bền và đạt hiệu quả cao cần có rất nhiều tiêu chí vì vậy bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để Bs kiểm tra và thực hiện an toàn và hiệu quả nhé. Đến Nha Khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được tư vấn răng sứ không kim loại có bền không nhiệt tình và hài long về kết quả đạt được sau khi bọc răng sứ không kim loại tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN