NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ nhân tạo thẩm mỹ

Facebook

Răng sứ nhân tạo thẩm mỹ – Nếu bạn bị mất răng có thể bạn sẽ thấy khó chịu và bạn cần lời khuyên đối với trường hợp của bạn và lời khuyên dành cho bạn là bạn nên lam rang su thẩm mỹ để che lấp đi vị trí mất răng. Hiện tại ngoài răng giả truyền thống thì giải pháp làm cầu răng cũng có thể áp dụng. Nhưng đẹp và hoàn hảo nhất là kỹ thuật implant.

Răng sứ nhân tạo thẩm mỹ

Với kỹ thuật implant các bạn sẽ được cấy ghép một trụ implant xuống xương hàm của bạn sau khi gắn trụ xong bạn sẽ được đặt chiếc răng sứ lên trên trụ này. Vậy là bạn đã có một chiếc chiếc giả gần như là một chiếc răng thật. Ngoài ra kỹ thuật này đảm bảo các tiêu chí như: lấy lại tính thẩm mỹ mà vẫn an toàn thích hợp với cơ thể.

Vậy sau khi cấy trụ implant các bạn cần suy nghĩ nên chọn loại rang su nào để thay thế cho răng thật đã bị gãy rụng.

Răng sứ nhân tạo thẩm mỹ 1
Răng sứ nhân tạo thẩm mỹ

Hiện nay có 3 loại răng sứ để bạn có thể lựa chọn đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ cercon. Vậy trong 3 loại này thì răng sứ nhân tạo thẩm mỹ nào là tốt nhất?

Thực tế loại sứ nào khi chế tạo ra có những đặc điểm khác nhau và để điều trị bệnh thì đương nhiên loại nào cũng tốt tuy nhiên chất lượng tốt nhất thì phải nói đến sứ cercon, vì đây là loại răng có chất liệu hoàn toàn bằng sứ.

Tuy nhiên bạn lựa chọn loại nào cũng được mà bạn cảm thấy đẹp và hợp với tình hình kinh tế của bạn.

Sau khi tiến hành làm răng giả thì bạn cần tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ, như vậy mới đảm bảo an toàn và hiệu quả của việc cấy ghép răng giả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN