NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại

Facebook

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại có nhiều ưu điểm về độ tương thích sinh học với cơ thể cũng như tính thẩm mỹ cao. Chính nhờ những ưu điểm này mà răng sứ Cercon ngày càng được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, vì chất liệu để làm răng Cercon khá cao cấp nên chi phí bọc sứ răng cửa Cercon cần phải quan tâm. Cùng tìm hiểu về răng sứ thẩm mỹ không kim loại Cercon giá bao nhiêu để hiểu thêm về vấn đề này bạn nhé.

Răng sứ thẫm mỹ không kim loại 1
Răng sứ thẩm mỹ không kim loại *

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại là như thế nào?

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại là loại răng sứ được làm từ chất liệu cao cấp. Nguyên liệu để sản xuất răng sứ thẩm mỹ không kim loại chính là để sản xuất răng sứ Cercon là Zirconia, một loại khoáng sản có cấu tạo tinh thể hình khối rất quý hiếm. Đây là loại chất liệu cao cấp được nghiên cứu và ứng dụng để sản xuất máy bay, phục vụ cho ngành hàng không, vũ trụ… Zirconia là một chất liệu sứ cao cấp có độ cứng, độ nén độ chịu lực cao. Thêm vào đó, những chiếc răng sứ không kim loại sẽ không gây kích ứng cho người sử dụng vì vậy rất an toàn cho sức khỏe. Bạn sẽ không phải lo lắng bọc răng sứ có tốt không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ có tốt không với loại răng này.

Nhờ những ưu điểm của mình mà răng sứ thẩm mỹ không kim loại Cercon đã khắc phục được những khuyết điểm của các loại răng giả trước đây như hay bị đen cổ chân răng, xỉn màu và gây kích ứng với nướu. Được chế tạo hoàn toàn từ sứ cao cấp nên Răng sứ Cercon có màu sắc tự nhiên như màu răng thật vì vậy, răng sứ Cercon là sự lựa chọn tối ưu của bạn khi muốn phục hình răng sứ bởi không chỉ giúp răng có kết cấu bền chặt, duy trì chức năng nhai mà răng sứ toàn sứ Cercon còn có giá trị thẩm mỹ cao.

Răng sứ thẫm mỹ không kim loại 2
Răng sứ thẩm mỹ không kim loại được làm từ chất liệu cao cấp

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại Cercon giá bao nhiêu?

Chi phí của răng sứ thẩm mỹ không kim loại cũng là vấn đề khiến nhiều người phân vân. Do được sản xuất từ một loại chất liệu khá cao cấp nên so với bọc răng sứ kim loại giá từ 1.000.000đ – 2.000.000đ thì chi phí cho một chiếc răng sứ Cercon cao hơn từ 4.500.00 – 5.000.000đ.

Răng sứ thẫm mỹ không kim loại 3
Sườn răng sứ thẩm mỹ không kim loại

Tuy giá thành hơi cao nhưng bù lại hiệu quả của răng sứ thẩm mỹ không kim loại Cercon sẽ khiến bạn hài lòng. So với việc thay đi thay lại hàm tháo lắp thì việc đầu tư một lần để có chiếc răng đẹp như ý cũng rất hợp lý. Để bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại đạt hiệu quả cao, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN