NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ veneer có tốt không?

Facebook

Răng sứ veneer có tốt không? Là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn dịch vụ nha khoa thẩm mỹ này. Để có câu trả lời chính xác cho thắc mắc trên các bạn cùng tham khảo mọi thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

Bọc răng sứ Veneer là gì?

Phương pháp bọc răng sứ Veneer hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm, bởi với những ưu điểm của phương pháp, chúng đã khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm trên răng. Thông thường, phương pháp bọc răng sứ Veneer được sử dụng trong các trường hợp: răng bị ố vàng, răng bị nứt, mẻ, răng mọc thưa, răng mọc lệch lạc,… Sau khi thực hiện phương pháp bọc răng sứ Veneer chắc chắn bạn sẽ tự tin với hàm răng của mình và thoải mái giao tiếp với người khác.
Răng sứ veneer có tốt không? 1
Bọc răng sứ có màu sắc tự nhiên như răng thật *

Răng sứ Veneer có tốt không?

Răng sứ veneer có tốt không? Đây là câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc, để trả lời câu hỏi này cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tình trạng răng của bạn, cơ sở nha khoa bạn chọn để tiến hành,… mà sẽ có kết quả khác nhau và tác động đến kết quả điều trị của bạn.

Nhưng nếu muốn khắc phục những khuyết điểm như răng bị ố vàng, nứt, mẻ,… thì đây là phương pháp hoàn hảo, giúp bạn có hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh mà không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh và không làm mòi mòn răng của bạn, giúp bảo vệ những răng thật. Đây là tác dụng thể hiện sự phát triển của phương pháp so với các phương pháp khác. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp này vì những kết quả tối ưu mà phương pháp đem lại.

Răng sứ veneer có tốt không ? 2
Răng sứ bền đẹp và mang tính thẩm mỹ cao*

Quy trình dán răng sứ Veneer?

Để có một kết quả hoàn hảo, nhiều người thường lựa chọn các trung tâm nha khoa uy tín để đến và tiến hành điều trị. Tại đây, để tiến hành phương pháp dán răng sứ Veneer việc đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ lấy dấu răng và dán răng sứ Veneer tạm thời vào trong quá trình chế tác răng sứ Veneer phù hợp với răng của bạn.

Răng sứ veneer có tốt không ? 3
Tiến hành bọc răng sứ cho khách hàng*

Khi có răng sứ Veneer, bác sĩ sẽ tiến hành thí nghiệm trên răng để kiểm tra màu sắc có phù hợp với răng thật của bạn không. Sau đó răng sứ veneer được làm sạch và được bôi keo cùng với bề mặt răng thật, cuối cùng lớp xi măng sẽ được làm cứng bởi đèn quan trùng để tạo nên sự liên kết.

Toàn bộ quá trình tạo và gắn kết răng sứ veneer đều được thực  hiện trong phòng vô trùng với  hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại, đảm bảo an toàn. Nên việc đến cơ sở nha khoa uy tín sẽ giúp bạn rất nhiều không chỉ rút ngắn thời gian điều trị mà còn hạn chế những vấn đề  có thể xảy ra đem lại kết quả tốt nhất.

Bạn đừng lo lắng và băn khoăn việc bọc răng sứ veneer có tốt không mà hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn kĩ hơn về phương pháp này. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN