NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ Venus có bền không?

Facebook
Răng sứ Venus có bền không? Ai trong chúng ta cũng mong muốn có được hàm răng đẹp và nụ cười tươi xinh. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Trong những trường hợp không may gặp các vấn đề về răng thì răng sứ Venus là một loại răng sứ cao cấp để phục hình răng . Cùng tìm hiểu thêm về răng sứ Venus để xem răng sứ venus có bền không nhé.

Răng sứ Venus là gì?

Hiện nay, răng sứ venus được đánh giá là một trong những thành quả của nha khoa hiện đại. Không giống như những chiếc răng sứ thông thường, răng sứ Venus được làm từ chất liệu sứ không kim loại, rất nhẹ, có nguồn gốc xuất xứ từ Đức và Mỹ.

Răng sứ Venus có bền không? 1
Răng sứ Venus có bền không?

Răng sứ venus là một chất liệu thân thiện, vừa mang những ưu điểm của sứ zirconia vừa có thêm những ưu điểm tuyệt vời khác. Răng sứ Venus có sườn được làm từ chất liệu zirconia bên ngoài phủ một lớp sứ. Đặc biệt, sườn răng sứ venus được chế tạo từ phôi của các nước Đức và Mỹ và được xử lý trực tiếp trên máy tính nên răng sứ Venus có độ bền cao gấp 5 lần răng sứ zirconia và dẻo dai hơn gấp nhiều lần so với răng thật. Vậy răng sứ Venus có bền không?

Răng sứ Venus có bền không?

Khi được sử dụng, Răng sứ Venus được rất nhiều khách hàng cũng như các BS đánh giá cao. Bởi vì, răng sứ Venus được sử dụng rất hiệu quả cho những trường hợp bị mất răng, răng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ…hoặc những trường hợp có tình trạng răng bị nhiễm màu, ố vàng mà không có phương pháp tẩy trắng thông thường nào khắc phục…

Răng sứ Venus có bền không? 2
Sườn răng sứ venus được chế tạo từ phôi*

Răng sứ Venus có sườn được làm từ chất liệu zirconia bên ngoài phủ một lớp sứ. Đặc biệt, sườn răng sứ venus được chế tạo từ phôi của các nước Đức và Mỹ và được xử lý trực tiếp trên máy tính nên răng sứ Venus có độ bền cao gấp 5 lần răng sứ zirconia và dẻo dai hơn gấp nhiều lần so với răng thật.

Sau khi phục hình răng miệng bằng răng sứ Venus, bệnh nhân sẽ có hàm răng đẹp với màu sắc tự nhiên, đều đẹp, màu sắc không bị thay đổi dù thời gian sử dụng lâu.

Chi phí thực hiện răng sứ Venus?

Hiện nay, chi phí bọc răng sứ venus cao hơn so với răng sứ kim loại bình thường. Tuy nhiên, so với chất liệu đăc biệt cao cấp cũng như tính năng ưu việt của răng sứ vennus, nó vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn và ưa chuộng. Để phục hồi răng bằng phương pháp bọc răng sứ Venus, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để các BS có tay nghề kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

Răng sứ Venus có bền không? 3
Hình thức dán sứ phục hình răng*

Với những tư vấn răng sứ Venus có bền không của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ Venus. Để biết thêm thông tin về độ bền của răng sứ Venus bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN