NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ Venus có độ bền chắc như thế nào?

Facebook

Những ai đang gặp phải những vấn đề về răng như mất răng, răng bị sứt mẻ, gãy, vỡ mà chưa tìm được phương pháp nha khoa nào để khắc phục thì hãy thử tìm hiểu phương pháp bọc răng sứ Venus. Vậy răng sứ venus có độ bền chắc như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu bấm mí mắt nguy hiểm không về loại răng này nhé.

Răng sứ Venus có độ bền chắc như thế nào?

Răng sứ Venus có cấu tạo sườn răng hoàn toàn bằng sứ thế hệ mới được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay , có độ chịu tải lớn hơn 1400 MPA, nó gấp 1,6 lần so với kim loại thường. răng sứ Venus có ưu điểm vừa bền chắc lại rất nhẹ. Nhờ những ưu điểm như vậy nên răng sứ Venus được nhiều người trên thế giới cũng như ở Việt Nam tin dùng. Vậy răng sứ Venus có độ bền chắc như thế nào?
Răng sứ Venus có độ bền chắc như thế nào? 1
Răng sứ venus có màu sắc tự nhiên*

Về độ bền chắc thì răng sứ Venus có độ bền cao gấp 5 lần răng sứ zirconia và dẻo dai hơn gấp nhiều lần so với răng thật vì được tôi qua độ nóng trên 1600 độ C. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tuổi thọ của răng sứ Venus vì nó có thể tồn tại từ 15 đến 20 năm tùy nếu bạn biết cách chăm sóc răng đúng cách.

Về tính thẩm mỹ đây là loại răng đảm bảo được độ thẩm mỹ cao, bạn không cần lo ngại sợ bị phát hiện bạn đã thực hiện bọc răng. Răng sứ venus khắc phục được nhược điểm của các loại răng sứ kim loại thông thường, không bị ố vàng, màu sắc tự nhiên đảm bảo tính thẩm mỹ, hạn chế tình trạng đen viền nướu hay nhiễm màu sau một thời gian sử dụng. Nếu có vấn đề đối với các răng ở vị trí răng cửa thì răng sứ venus là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Trung tâm nha khoa nào thực hiện việc bọc răng sứ venus uy tín?

Với sự xuất hiện của nhiều trung tâm nha khoa như hiện nay có thể khiến cho bạn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn địa chỉ uy tín. Xin gợi ý cho bạn Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít những cơ sở nha khoa đáp ứng đầy đủ những yêu cầu do Bộ y tế đặt ra.

Răng sứ Venus có độ bền chắc như thế nào? 2
Bọc răng sứ Venus giúp bạn có hàm răng thẳng và đều hơn

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm  lâu năm thực hiện tốt bọc răng sứ. Hơn nữa, trung tâm có sẵn hệ thống labo để chế tác răng sứ vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí khi thực hiện bọc răng sứ tại đây.

Những thông tin vừa rồi đã có thể giúp bạn hiểu được phần nào về răng sứ Venus có độ bền chắc như thế nào? Để biết thêm thông tin về  bọc răng sứ Venus thẩm mỹ uy tín tại nha khoa Đăng Lưu, bạn hãy trực tiếp đến đây để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN