NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ zirconia là dòng răng sứ cao cấp

Facebook
Một trong số những phương pháp phổ biến hiện nay được các bác sĩ nha khoa khuyên dùng đó là bọc răng sứ Zirconia. Răng sứ Zirconia là dòng răng sứ cao cấp đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Để bạn có cơ sở tìm hiểu về bọc răng sứ Zirconia như thế nào, bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

Răng sứ Zirconia là dòng răng sứ cao cấp

Răng sứ zirconia là dòng răng sứ cao cấp khắc phục được những nhược điểm của loại răng sứ thông thường bởi. Răng sứ zirconia  được làm từ chất liệu zirconia, loại vật liệu được dùng phổ biến trong công nghệ chế tạo máy bay. Ngày nay được ứng dụng trong ngành nha khoa để chế tạo răng sứ. Nhờ làm từ vật liệu này, nên răng sứ zirconia có khả năng chịu lực ăn nhai tốt, chịu sức nóng cao và khả năng chống mài mòn cao… Đảm bảo sau khi bọc răng sứ bạn sẽ ăn uống thoải mái mà không phải lo lắng về vấn đề có ảnh hưởng đến răng hay không.
Răng sứ zirconia là dòng răng sứ cao cấp 1
So với răng thường thì răng sứ zirconia là dòng răng sứ cao cấp

Một vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm khi thực hiện bọc răng sứ, đặc biệt đối với những răng ở vị trí răng cửa là răng có đảm bảo tính thẩm mỹ hay không. Răng sứ zirconia đáp ứng được tiêu chí này. Răng sứ zirconia không bị đen, không đổi màu, màu sắc đẹp tự nhiên và mắt thường rất khó phân biệt là răng sứ nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho nụ cười của bạn.

Bọc răng sứ Zirconia tại Đăng Lưu

Răng sứ Zirconia là loại răng sứ cao cấp tuy nhiên để bọc răng sứ Zirconia đạt hiệu quả như mong đợi thì bạn phải đến những cơ sở nha khoa có uy tín đạt tiêu chuẩn. Trong rất nhiều các nha khoa hiện nay, xin giới thiệu nha khoa Đăng Lưu  nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh là một trong số ít những cơ sở nha khoa có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Răng sứ zirconia là dòng răng sứ cao cấp 2
Lựa bọc răng sứ zirconia là cách để bạn sở hữu hàm răng đep*

Nha khoa Đăng Lưu là nha khoa hiện nay tại Việt Nam đạt chứng nhận vệ sinh vô trùng và kiểm soát nhiễm khuẩn theo tiêu chuẩn Bang California, số chứng nhận 06329106928/ UCLA do trường ĐH California, Los Angeles cấp cho Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến. Đồng thời, trung tâm có sẵn có hệ thống labo để chế tác răng sứ vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí khi thực hiện bọc răng sứ tại đây. Đến nha khoa Đăng Lưu, việc thực hiện bọc răng sứ sẽ diễn ra hiệu quả với thời gian nhanh nhất.

Răng sứ zirconia là dòng răng sứ cao cấp mà bạn có thể tham khảo để thực hiện nhằm mang lại hàm răng như mình mong muốn. Để biết thêm thông tin về  bọc răng sứ Zirconia tại Đăng Lưu, bạn hãy liên hệ trực tiếp để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN