NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Sau khi cấy ghép Implant nên làm gì?

Facebook
Sau khi cấy ghép Implant nên làm gì? Cấy ghép Implant nha khoa là một phương pháp chỉnh hình mang lại hiệu quả thẫm mỹ cao và lâu dài. Tuy nhiên, bước chăm sóc sau khi cấy ghép Implant giúp duy trì độ bền của implant. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin trên qua bài viết bên dưới.

Cấy ghép Implant nha khoa được thực hiện bằng cách trồng một chiếc răng mới ngay tại vị trí răng bị mất. Răng mới có cấu tạo gồm một  trụ implant để cấy vào trong xương hàm rồi bọc răng sứ lên trên đảm bảo sức nhai cũng như sức khỏe cho khớp cắn. Cấy ghép Implant được chỉ định cho tất cả các trường hợp bị gãy răng, mất răng ở một răng, nhiều răng xen kẽ hoặc liên tiếp nhau.

Sau khi cấy ghép Implant nên làm gì? 1
Hình thức cấy ghép răng implant nha khoa

Sau khi cấy ghép Implant nên làm gì?

– Do quá trình khoan để cấy ghép Implant nên sau khi cấy ghép Implant, bạn sẽ cảm thấy hơi sưng đau. Đây là phản ứng bình thường nên bạn không phải lo lắng

   • Bạn có thể đắp nước đá ngoài môi hay má tương ứng với vùng cấy ghép implant, ngày sau đắp nước ấm để tan máu tụ và giảm sưng.
   • Có thể có vết bầm ở môi hay má.
   • Không đẩy lưỡi, hay dùng tay chùi màng trắng nơi vết thương.
   • Không khạc nhổ liên tục.
Sau khi cấy ghép Implant nên làm gì? 2
Những điểm nổi bật của phương pháp cấy ghép implant

– Không hút thuốc, đồ uống có cồn (bia, rượu) các chất kích thích 2 tuần trước khi cấy ghép implant và 2 – 4 tuần sau khi cấy ghép Implant
– Dùng thuốc theo đơn của BS

– Tái khám đúng hẹn theo chỉ định của BS

– Khi có dấu hiệu bất thường như: chảy máu nhiều, sưng lớn, hãy gọi điện cho bác sĩ hay đến lại phòng khám.

Chi phí cấy ghép Implant bao nhiêu?

Giá cấy ghép Implant hiện nayđược đánh giá là khá phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Tùy vào sự lựa chọn loại implant cũng như loại răng sứ của bạn mà mức chi phí cũng sẽ khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu qua bạn bè, người thân để đến những cơ sở nha khoa uy tín thực hiện cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả với mức chi phí phù hợp nhất.

Sau khi cấy ghép Implant nên làm gì? 3
Sau khi cấy ghép Implant nên làm gì?

Những chia sẻ của chúng tôi về sau khi cấy ghép Implant nên làm gì ở trên hi vọng sẽ giúp bạn an tâm răng cấy ghép Implant không đau như bạn tưởng tượng. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN