NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Sự cần thiết của cấy ghép Implant

Facebook
Sự cần thiết của cấy ghép Implant – Hàm răng đóng vai trò quan trọng đối với chúng ta. Răng không chỉ đảm bảo việc ăn nhai mà còn giúp tạo vẻ đẹp cho nụ cười. Vì vậy, khi mất răng bạn cần nhanh chóng đến trung tâm nha khoa để thực hiện cấy ghép Implant. Đây là một giải pháp nha khoa giúp phục hình thẩm mỹ cho những răng bị mất hiệu quả cao. Cùng tìm hiểu về Sự cần thiết của cấy ghép Implant.

Sự cần thiết của cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant được thực hiện bằng cách cấy một trụ nhỏ nhân tạo implant vào xương hàm để trụ này kết nối chặt chẽ với xương hàm. Khi xương hàm và trụ đã ổn định, một mão răng bằng sứ giống răng thật sẽ được gắn trên đó. Mão răng được cấu tạo tư vật liệu titanium nên có độ bền chắc rất cao. Răng Implant có thể tồn tại vài chục năm hoặc thậm chí là lâu hơn nếu bạn biết cách chăm sóc và bảo vệ răng.

Sự cần thiết của cấy ghép Implant 1
Sự cần thiết của cấy ghép Implant*

Để tìm được một địa chỉ thực hiện cấy ghép Implant vừa hiệu quả và an toàn vừa có chi phí hợp lý là điều không dễ. Xin giới thiệu với các bạn cơ sơ Nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa uy tín nhất ở Tp HCM hiện nay để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu sở hữu những trang thiết bị vô cùng hiện đại, Trung tâm nha khoa Đăng Lưu đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có cấy ghép Implant.

Giai đoạn cấy ghép răng Implant Nha khoa
Giai đoạn cấy ghép răng Implant Nha khoa

Cấy ghép implant nha khoa Đăng Lưu

Trực tiếp thực hiện cấy ghép Implan tại nha khoa Đăng Lưu là Dr. Nguyễn Quang Tiến, là một người đã hàm thụ kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa. Dr Tiến của nha khoa Đăng Lưu đã tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Việt Nam rồi sau đó được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp tại Santa Ana – California, tốt nghiệp tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014. Dr Tiến đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, trải nghiệm thực tiễn hàng ngàn ca phẫu thuật cấy ghép implant nên chắc chắn sẽ giúp bạn cấy ghép Implant thành công.

Sự cần thiết của cấy ghép Implant
Sự cần thiết của cấy ghép Implant

Một vấn đề nhiều khách hàng cân nhắc khi có ý định cấy ghép răng Implant là Chi phí thực hiện cấy ghép răng. Mức chi phí này tại nha khoa Đăng Lưu hiện nay được các BS của trung tâm nha khoa chúng tôi đã tính toán kỹ lưỡng sao cho mức chi phí này là thấp nhất nhưng tương ứng với hiệu quả cao nhất. Vì vậy bạn đừng phân vân về giá cả mà hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được các Bs tư vấn thêm.

Những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có thêm thông tin về sự cần thiết của cấy ghép Implant. Để biết thêm chi tiết, bạn liên hệ với nha khoa Đăng Lưu của để được BS tư vấn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN