NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tác dụng cấy ghép răng với implant là gì?

Facebook
Tác dụng cấy ghép răng với implant là gì? Khi gặp các vấn đề răng bị gãy, sứt, mẻ … thì cấy ghép răng với implant là sự lựa chọn tối ưu để phục hình nha khoa.  Cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp phục hồi nha này ngay bây giờ.

Cấy ghép răng với implant như thế nào?

Để có hàm răng chắc khỏe khi rơi vào trường hợp này phải có một trụ răng vững chắc. Với những chiếc răng cấy ghép Implant, trụ để cấy ghép implant được làm từ hợp chất Titanium kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất.

Tác dụng cấy ghép răng với implant là gì? 1

Do đó, trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở đó, bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Khi quyết định thực hiện cấy ghép Implant,  BS gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn khi cấy ghép. Tuy nhiên, khi tiêm thuốc tê và khi khoan xương để cắm trụ Implant bạn có thể cảm thấy hơi ê buốt phần xương hàm.

Bạn không nên lo lắng vì vấn đề này là hoàn toàn bình thường. Sau cấy ghép Implant, bạn sẽ cảm thấy hơi đau do thuốc tê đã tan dần. Nhưng những cơn đau này sẽ giảm dần hoặc bạn có thể quen với nó. Nếu muốn bạn có thể nhờ BS kê thêm toa thuốc để giảm đau. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái vì sự chăm sóc tận tình của các BS.

Sau khi cấy ghép Implant nha khoa  chắc chắn bạn sẽ có hàm răng như ý muốn và có thể duy trì tuổi thọ lâu dài. Bạn cũng không phải ngại người khác phát hiện ra những chiếc răng cấy ghép implant của mình vì trông chúng tự nhiên như những chiếc răng thật. Vậy tác dụng cấy ghép răng với implant là gì?

Tác dụng cấy ghép răng với implant là gì? 2
Tác dụng cấy ghép răng với implant là gì?

Tác dụng cấy ghép răng với implant là gì?

Tác dụng của phương pháp cấy ghép implant là khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm trên răng như gãy răng, mất răng…giúp bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với người đối diện với nụ cười xinh và hàm răng đều, đẹp của mình ; tăng cường khả năng ăn nhai và điều chỉnh khớp cắn về đúng vị trí.

Bạn cũng sẽ không phải khó khăn trong vệ sinh răng miệng đồng thời tránh được các bệnh lý về răng miệng nhằm duy trì tuổi tho lâu dài cho hàm răng. Nhờ đó mà mọi người đã tin dùng và hài lòng với dịch vụ này.

Sau thời gian hoàn thành xong dịch vụ BS sẽ chỉ định ngày tái khám để kịp thời phát hiện những sơ suất có thể xảy ra và nhanh chóng giải quyết vấn đề nhằm đem lại cho bạn kết quả tối ưu nhất.

mat-het-rang-thi-phai-cay-bao-nhieu-implant-3

Những chia sẻ của chúng tôi ở trên hi vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về tác dụng cấy ghép răng với implant là gì. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn. Chúc bạn thành công.

Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng thẩm mỹ theo quy trình đạt chuẩn. Bệnh nhân sẽ được tư vấn phương pháp làm răng sứ phù hợp với tình trạng răng miệng hiện tại, từ đó sở hữu nụ cười tự tin, hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN