NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tại sao răng sứ Cercon được nhiều người lựa chọn?

Facebook

Tại sao răng sứ Cercon được nhiều người lựa chọn?Trong các loại răng sứ hiện nay, răng sứ Cercon là loại răng sứ được nhiều người ưu chọn nhất. Tại sao răng sứ Cercon được nhiều người lựa chọn như vậy trong khi chi phí bọc răng sứ Cercon lại hơi đắt so với các loại răng sứ khác. Cùng tìm hiểu có nên bọc răng sứ Cercon và những ưu điểm của loại răng sứ này nhé.

Răng sứ Cercon là gì?

Răng sứ Cercon loại răng sứ được làm từ chất liệu cao cấp giúp phục hồi, tái tạo lại răng bằng cách khôi phục hình dáng, kích thước và màu sắc của răng. Nguyên liệu chính để sản xuất răng sứ Cercon là Zirconia, một loại khoáng sản có cấy tạo tinh thể hình khối rất quý hiếm.

Tại sao răng sứ Cercon được nhiều người lựa chọn? 1
Tại sao răng sứ Cercon được nhiều người lựa chọn?

Zirconia là một chất liệu sứ cao cấp cps độ cứng, độ nén, độ chịu cao cao và được ứng dụng để làm sườn răng sứ. Răng sứ Cercon được làm hoàn toàn từ chất liệu Zirconia nên không gây ra phản ứng phụ đối với cơ thể, an toàn với sức khỏe vì vậy được rất nhiều người tin dùng và sử dụng.

Tại sao răng sứ Cercon được nhiều người lựa chọn?

Răng sứ Cercon được nhiều người lựa chọn như vậy là do những tác dụng cũng như tính hiệu quả mà loại răng sứ này mang lại. Răng giả trước đây thường là răng sứ kim loại, loại răng sứ này có thân là một lớp kim loại được bọc sứ ở bên ngoài.

Tại sao răng sứ Cercon được nhiều người lựa chọn? 2
Răng sứ có hình dạng, màu sắc giống hệt như răng thật*

Lớp kim loại này thường làm cho màu sắc của răng bị đục. Hơn nữa răng sứ kim loại lâu ngày sẽ bị đen ở phần chân răng. Phần kim loại được sử dụng để chế tạo răng có thể gây ra một số kích ứng nhỏ đối với người sử dụng.

Răng sứ Cercon được chế tạo bằng chất liệu sứ nhân tạo, an toàn, không có chất gây hại nên răng sứ Cercon không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Răng sứ Cercon có màu sắc tự nhiên như màu răng thật nên khi bọc răng sứ cho răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ cho răng cửa Cercon bạn hoàn toàn có thể tự tin với nụ cười rạng rỡ.Chính vì vậy, răng sứ Cercon là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn khi muốn phục hình răng sứ bởi không chỉ giúp răng có kết cấu bền chặt, duy trì chức năng nhai mà răng sứ toàn sứ Cercon còn có giá trị thẩm mỹ cao.

Tại sao răng sứ Cercon được nhiều người lựa chọn? 3
Răng đều đẹp giúp bạn tự tin hơn

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

So với bọc răng sứ kim loại giá từ 1.000.000đ – 2.000.000đ thì chi phí cho một chiếc răng sứ Cercon cao hơn từ 4.500.00 – 5.000.000đ.

Chi phí của răng sứ Cercon còn dao động tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn và độ khó của răng vì vậy hãy đến ngay cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và kiểm tra tình trạng răng của bạn để tư vấn giá cả trực tiếp cho bạn nhiều thêm.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN