NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tại sao răng sứ Cercon lại được nhiều người lựa chọn?

Facebook

Tại sao răng sứ Cercon lại được nhiều người lựa chọn – Ngày nay, cùng với nhu cầu bọc răng sứ ngày càng cao thì răng sứ Cercon ngày càng trở nên phổ biến với mọi người. Răng sứ Cercon là một loại răng sứ rất ưu việt với nhiều ưu điểm. Cùng tìm hiểu thêm những thông tin liên quan để giải đáp cho thắc mắc trên.

Tại sao răng sứ Cercon lại được nhiều người lựa chọn?

Răng sứ hay còn gọi là răng giả được sử dụng cho những trường hợp phục hình thẫm mỹ cho những chiếc răng đã gãy hoặc mất do tai nạn. Răng sứ ngày nay có rất nhiều loại trong đó Răng sứ Cercon là loại răng sứ được chế tạo từ chất liệu cao cấp giúp phục hồi, tái tạo lại răng bằng cách khôi phục hình dáng, kích thước và màu sắc của răng.

Tại sao răng sứ Cercon lại được nhiều người lựa chọn? 1
Răng sứ Cercon thẩm mỹ

Răng sứ Cercon được sản xuất từ nguyên liệu chính để sản xuất răng sứ Cercon là Zirconia, một loại kháng sản có cấy tạo tinh thể hình khối rất quý hiếm thường được nghiên cứu và ứng dụng để sản xuất máy bay, phục vụ cho ngành hàng không, vũ trụ… Công năng của chất liệu này là có độ cứng, độ nén, độ chịu cao cao và được ứng dụng để làm sườn răng sứ.

Răng sứ Cerco khi được đưa vào phục hình sẽ có khả năng chịu nhiệt, chịu lực khá cao mà lại rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Màu sắc của răng cũng rất tự nhiên giống như răng thật của người sử dụng nên bạn không hề cảm thấy bất tiện khi trồng răng sứ Cerco. Những bệnh nhân tim mạch, tiểu đường…vẫn có thể sử dụng dịch vụ phục hình răng sứ Cerco.

Tại sao răng sứ Cercon lại được nhiều người lựa chọn? 2
Tại sao răng sứ Cercon lại được nhiều người lựa chọn?

Những ưu điểm của răng sứ Cercon 

– Thẫm mỹ: Răng sứ Cercon có màu sáng, đẹp, hạn chế được khuyết điểm của các loại răng giả trước đây như răng xỉn màu, chân răng bị đen, tác dụng phụ của kim loại gây khó chịu cho người sử dụng…

– An toàn: Răng sứ Cerco được chế tạo bằng chất liệu sứ nhân tạo, an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Độ bền cao: Răng sứ cercon có độ bền rất cao, không hề bị mòn, hoặc bị xỉn mà do khả năng kháng dính cao. Các vụn thức ăn không bị bám vào kẽ răng vì thế sẽ không có tình trạng vi khuẩn có điều kiện sinh sôi phát triển.

Nhờ những ưu điểm của mình mà răng sứ Cercon được nhiều người lựa chọn để phục hình răng sứ nhất là những chiếc răng cửa.

Tại sao răng sứ Cercon lại được nhiều người lựa chọn? 3
Kết quả bọc răng sứ cercon *

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

Vì được sản xuất từ chất liệu cao cấp nên chi phí cho một chiếc răng sứ Cerco khá cao hơn từ 4.500.00 – 5.000.000đ. Tuy nhiên, mức chi phí hoàn toàn phù hợp với kết quả mà bạn đạt được. Để biết thêm về răng sứ Cercon bạn hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN