NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tái tạo nụ cười với răng sứ thẩm mỹ

Facebook

Tái tạo nụ cười với răng sứ thẩm mỹ – Hiện nay, rất nhiều người đã sử dụng phương pháp bọc răng sứ để có hàm răng đẹp hơn. Tái tạo nụ cười với răng sứ thẩm mỹ có những ưu điểm hơn so với các phương pháp khác. Những chia sẻ của chúng tôi về Bọc răng sứ sẽ bạn giải đáp những thắc mắc về vấn đề này.

Răng sứ thẩm mỹ là gì?

Răng sứ thẩm mỹ là một loại chất liệu nha khoa bao gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng được gắn chặt vào trong thay thế cho những chiếc răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẩm mỹ thì bạn nên bọc răng sứ…

Tái tạo nụ cười với răng sứ thẩm mỹ 1
Tái tạo nụ cười với răng sứ thẩm mỹ*

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Răng sứ thẩm mỹ được thực hiện cho những trường hợp mất một răng, nhiều răng, mất toàn hàm. Răng sứ thẫm mỹ cũng là một chất liệu an toàn, được ứng dụng cho tất cả các trường hợp bệnh nhân bị mắc các bệnh mãn tính như tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường…

Tái tạo nụ cười với răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp hiệu quả nhất mang lại nụ cười đẹp như ý muốn. Những ưu điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ trong việc tái tạo nụ cười thể hiện ở những điểm sau:

Thẩm mỹ cao: Răng sứ thẩm mỹ có hình dáng và màu sắc trắng đẹp tự nhiên như răng thật giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp như mong muốn

Cảm ứng thức ăn như thật: Không giúp như răng giả tháo lắp trước đây, răng sứ thẩm mỹ có độ tương hợp sinh học cao giúp bạn thoải mái trong ăn uống và đặc biệt là bạn có thể cảm biến thức ăn nóng lạnh… mà không sợ răng bị tổn thương.

Tái tạo nụ cười với răng sứ thẫm mỹ 2
Cấy ghép răng Implant mang lại nụ cười tự tin

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Độ bền sử dụng lâu dài: răng sứ thẩm mỹ có độ cứng, bền chắc chắn, đặc biệt sứ thẩm mỹ có khả năng kháng rạn nứt. Kết hợp với vệ sinh theo chỉ định cảu bác sĩ, răng sứ có thể tồn tại và đồng hành với bạn suốt quãng đời còn lại.

An toàn: Răng sứ thẩm mỹ an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất?

Trong hàng ngàn trung tâm nha khoa hiện nay việc tìm kiếm một trung tâm nha khoa uy tín để bọc răng sứ tái tạo nụ cười với răng sứ thẩm mỹ gây không ít khó khăn cho khách hàng Khi muốn thực hiện bọc răng sứ, bạn nên tìm hiểu về thông tin về các trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàukinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ và trang bị đầy đủ máy móc phục vụ tốt nhất cho việc bọc răng sứ hiệu quả và an toàn.

Tái tạo nụ cười với răng sứ thẫm mỹ 3
Khung niềng răng

Để biết thêm về tái tạo nụ cười bằng răng sứ thẩm mỹ bạn hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để tìm hiểu chi tết thêm về dịch vụ bọc răng sứ. Bạn sẽ thỏa mãn với kết quả đạt được sau khi thực hiện dịch vụ nha khoa trên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN