NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Facebook

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Tôi có dự định đi tẩy trắng răng và nghe nói nhiều về phương pháp dùng đèn plasma. Tuy nhiên, răng tôi bị sậm cả bên trong và bên ngoài thì tẩy trắng bằng phương pháp này liệu có hiệu quả không và có hại không? Mong được bác sĩ nha khoa tư vấn! (Nhật Thu – Bình Định)

Chào Nhật Thu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng tẩy trắng răng cải thiện màu sậm trên răng của mình, đồng thời gửi thắc mắc tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không về tại trung tâm. Để giúp bạn trút bỏ lo lắng trên, đồng thời khắc phục khiếm khuyết màu răng an toàn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? 1
Thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là phương pháp sử dụng thuốc tẩy trắng kết hợp với năng lượng ánh sáng từ đèn plasma nhằm giúp tạo ra phản ứng oxy hóa, cắt đứt các chuỗi nối đôi tạo màu trên răng. Từ đó giúp loại bỏ màu răng xấu, trả về cho bạn hàm răng trắng sáng. Phương pháp này áp dụng hiệu quả với các trường hợp răng bị sậm màu, xỉn màu, nhiễm màu do thực phẩm hoặc các tác nhân bên ngoài gây ra.

Phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn của Bộ Y tế. Hơn nữa, kỹ thuật này chỉ tác động bên ngoài men răng, không gây xâm lấn tới cấu trúc xương hàm và mô cơ nướu. Sau khi thực hiện, bạn được sở hữu hàm răng trắng sáng và duy trì kết quả trong nhiều năm mà không lo ngại tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không. Tuy nhiên, những điều này chỉ đạt được khi bạn thực hiện dịch vụ tại trung tâm nha khoa uy tín.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? 2
Răng trắng răng cho bạn nụ cười tự tin*

Bên cạnh đó, các chuyên gia nha khoa cho biết, tẩy trắng răng bằng đèn plasma tùy là phương pháp thẩm mỹ nha khoa an toàn nhưng không khuyến khích áp dụng cho các bệnh nhân tiêu hóa, tim mạch, phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú. Do đó, trước khi tiến hành dịch vụ, khách hàng cần thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng sức khỏe.

Làm sao để lựa chọn được địa chỉ nha khoa tốt?

Vấn đề tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không được quyết định bởi địa chỉ nha khoa mà bạn sẽ thực hiện. Vì vậy, hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín thông qua các tiêu chí đánh giá như sau:

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? 3
Thăm khám kỹ lưỡng trước khi tẩy trắng răng*

– Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ phải là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ cần tỉ mỉ, tận tụy và có trách nhiệm với khách hàng của mình.

– Cơ sở vật chất: Bao gồm các hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Nha khoa cần thường xuyên cập nhật công nghệ mới, kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng.

– Các bước tiến hành: Một quy trình tẩy trắng răng đạt tiêu chuẩn giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình thực hiện, đồng thời mang lại kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Một nha khoa uy tín cần tiến hành dịch vụ theo các nguyên tắc chuẩn Bộ Y tế đề ra.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? 4
Tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín thực hiện tẩy trắng răng*

Hy vọng, với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp Nhật Thu trút bỏ thắc mắc tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không của mình. Để thực hiện tẩy trắng răng an toàn, tốt nhất bạn nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa, thăm khám – kiểm tra tình trạng sức khỏe và nhận chỉ định cụ thể từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN