NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu?

Facebook

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? Em có tìm hiểu các thông tin về phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma. Em muốn thực hiện dịch vụ này để khắc phục nhược điểm răng bị ố vàng của mình. Mong được nha khoa tư vấn về chi phí áp dụng đối với dịch vụ! (Minh Ngọc – Tân Phú, Tp HCM)

Chào Minh Ngọc!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ nguyện vọng khắc phục răng bị ố vàng mình đang gặp phải và gửi thắc mắc tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn về tẩy trắng răng đèn plasma và nắm rõ chi phí thực hiện, chúng tôi xin chia sẻ các thông tin dưới đây:

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? 1
Tẩy trắng răng cải thiện thẩm mỹ nụ cười*

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là gì?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là phương pháp làm trắng răng hiện đại được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Theo đó, bác sĩ sử dụng thuốc làm trắng bôi lên mặt răng (phía bên trong và bên ngoài), đồng thời chiếu đèn plasma lên vùng răng được bôi thuốc trong khoảng 20 – 30 phút (tùy thuộc vào mức độ sậm màu, xỉn màu, ố vàng của răng). Sự kết hợp này tạo ra phản ứng oxy hóa khử, giúp loại bỏ các chuỗi tạo màu trên răng hiệu quả.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma được thực hiện an toàn, nhanh chóng trong khoảng 60 – 90 phút. Bên cạnh giúp loại bỏ màu răng xấu do thực phẩm hoặc các yếu tố bên ngoài môi trường gây ra. Thông qua quá trình thăm khám và điều trị các bệnh lý, xử lý các vấn đề nha khoa, khách hàng được sở hữu hàm răng khỏe mạnh.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? 2
Tẩy trắng răng đèn plasma được thực hiện theo quy trình chuẩn*

Hiện nay, tẩy trắng răng được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo không gây xâm lấn tới mô cơ nướu và cấu trúc xương hàm, an toàn cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú, các bệnh nhân tim mạch, tiêu hóa không được khuyến khích sử dụng dịch vụ.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu?

Tại trung tâm nha khoa uy tín, chi phí tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu được xây dựng khoa học dựa trên nhiều điều kiện khách quan như trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất, công nghệ áp dụng. Theo đó, khách hàng cần bỏ ra khoảng 1.500.000 VNĐ/hàm và 2.500.000 VNĐ/2 hàm. Với các trường hợp răng bị nhiễm màu do thuốc kháng sinh, chi phí dịch vụ có thể cao hơn.

Hơn nữa, trước khi thực hiện tẩy trắng răng, bác sĩ tiến hành kiểm trang tình trạng răng miệng cụ thể. Việc thực hiện loại bỏ, điều trị các bệnh lý, các vấn đề nha khoa có thể phát sinh thêm chi phí. Do đó, để biết chính xác tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu, bạn nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa, tiến hành thăm khám và nhận tư vấn cụ thể nhất.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? 3
Tẩy trắng răng được áp dụng cho người có sức khỏe ổn định*

Trên đây là thông tin tư vấn tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu bác sĩ muốn gửi đến Minh Ngọc. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, các bệnh lý răng miệng, bạn vui lòng liên hệ về tại trung tâm để nhận được thông tin hỗ trợ nhanh và chính xác nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN