NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Facebook

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một bước tiến của khoa học thẩm mỹ giúp bạn tẩy đi những vết ố vàng trên răng một cách nhanh chóng, hiệu quả và trả lại hàm răng trắng bóng. Nhờ tẩy trắng răng bằng đèn plasma, rất nhiều người đã tự tin khi mỉm cười và giao tiếp với người lạ. Điều này vừa làm tăng chất lượng cuộc sống cũng như hiệu quả công việc của bạn.

Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là công nghệ tẩy trắng răng rất hiện đại. Quy trình thực hiện khá đơn giản nhưng phải đảm bảo đầy đủ trang thiết bị hiện đại trong môi trường khép kín, an toàn, vệ sinh. Tẩy trắng răng sử dụng chất tẩy trắng có chất lượng cao kết hợp với ánh sáng của đèn plasma để tẩy đi những vết ố vàng trên răng.

Khi thực hiện tẩy trắng răng, các bác sĩ sẽ bôi một lượng thuốc tẩy trắng phù hợp lên răng của bạn và dùng ánh sáng của chiếc máy chiếu tia plasma chiếu trực tiếp lên phần thuốc đã bôi sẵn để kích hoạt tính năng tẩy trắng trong thuốc tẩy được bôi trên răng để tẩy đi những mảng ố, vàng khiến răng bạn trở nên trắng sáng và nụ cười xinh tươi như ý muốn.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma 1
Tẩy trắng răng được thực hiện bằng công nghệ đèn Plasma

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma thực hiện khá nhanh mà không hề gây nguy hiểm hay đau đớn gì cho khách hàng. Các tia sáng chiếu từ đèn kết hợp với thuốc tạo ra phản ứng giúp bề mặt răng trắng sáng hơn.

Tẩy trắng răng có tốt không?

Khi nói đến tẩy trắng răng bằng đèn Plasma, khá nhiều người lo ngại rằng việc sử dụng thuốc tẩy trắng sẽ ảnh hưởng đến men răng và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi có thể khẳng định rằng tẩy trắng răng không hề làm ảnh hưởng đến men răng cũng như nướu răng… Đây cũng chính là ưu điểm khiến cho tẩy trắng răng bằng đèn Plasma được nhiều người ưa chuộng.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma 2
Tẩy trắng răng giúp bạn có hàm răng trắng sáng đều đẹp hơn*

Trong quá trình điều chế thuốc, các bác sĩ đã tính toán liều lượng chất tẩy trắng với nồng độ hoàn toàn phù hợp và mức độ độc hại nằm trong mức cho phép của Bộ Y tế. Để thực hiện tẩy trắng răng, trước tiên, bạn cần cạo vôi răng trước và điều trị những bệnh răng miệng trước khi tẩy trắng. Điều này sẽ đảm bảo bạn đạt được kết quả tốt nhất sau khi tẩy trắng răng.

Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là cách thức tẩy trắng răng hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Để thực hiện an toàn và hiệu quả bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để tư vấn và thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất bạn nhé.

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ thành công cho nhiều bệnh nhân. Phòng khám trang bị máy móc hiện đại, giúp quá trình bọc răng sứ diễn ra suôn sẻ. Bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp, cải thiện chức năng ăn nhai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN