NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền?

Facebook

Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền? Là câu hỏi tôi muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giải đáp giúp tôi. Răng bị ngả màu do sử dụng nhiều thuốc kháng sinh nên tôi thường mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Vì vậy, tôi muốn đi tẩy trắng răng để có thể khắc phục được khuyết điểm trên và sớm sở hữu được hàm răng trắng sáng. Mong sớm nhận được câu trả lời của các chuyên gia.

Yến Vy – 26 tuổi, Tp. Đà Nẵng

Bác sĩ Nha khoa giải đáp:

Chào bạn Yến Vy!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc: Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền? 1
Thuốc lá là nguyên nhân gây vàng răng*

Tẩy trắng răng bằng Laser là như thế nào?

Khuyết điểm răng bị đổi màu làm mất tính thẩm mỹ, nhiều người ngại giao tiếp và nhờ nụ cười khi mắc phải khuyết điểm này. Răng bị ngả màu do nhiều nguyên nhân khác nhau như:

  • Dùng nhiều thuốc kháng sinh từ nhỏ.
  • Một số thói quen như uống nhiều cà phê, hút thuốc lá,… cũng khiến răng bi ngả màu.
  • Hay việc vệ sinh răng miệng không đúng cách cũng là một trong những nguyên nhân khiến răng bị vàng.
  • Những trường hợp men răng yếu cũng khiến răng bị vàng mất tính thẩm mỹ.

Dịch vụ tẩy trắng răng bằng Laser ra đời là một trong những giải pháp tối ưu, giúp bạn có thể khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm răng bị vàng, ngả màu mất thẩm mỹ. Ánh sáng Laser sẽ hoạt hóa thuốc tẩy trắng sáng và khiến răng trắng sáng, đều mau hơn. Thực hiện tẩy trắng răng bằng ánh sáng Laser chỉ mất khoảng 60 phút thực hiện.

Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền? 2
Tẩy trắng răng bằng Laser

(Kết quả điều trị tùy thuộc vào tình trạng từng người)

Ngoài ra còn có dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà cũng rất thuận tiện và có chi phí phù hợp. Tuy nhiên, các bạn phải tiến hành thực hiện đều đặn mỗi ngày cho đến khi răng có độ trắng sáng như mong muốn. Trước khi thực hiện nên tham khảo ý kiến của bác sĩ Nha khoa cụ thể.

Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền? Là vấn đề được nhiều người quan tâm khi có ý định lựa chọn dịch vụ này. Thực hiện tẩy trắng răng bằng ánh sáng Laser được các bác sĩ Nha khoa khuyến cáo lựa chọn. Vì phương pháp này sớm mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn và thuận tiện hơn.

Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền? 3
Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền*

(Kết quả điều trị tùy thuộc vào tình trạng từng người)

Giá thực hiện tẩy trắng răng bằng Laser tại Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn có giá 2.500.000 VNĐ/ 2 hàm. Tùy vào từng khuyết điểm và nhu cầu của khách hàng sẽ có mức giá tương đương phù hợp.

Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng hiện tại. Sau đó, sẽ hỗ trợ tư vấn và tiến hành tẩy trắng răng cho khách hàng. Thuốc tẩy trắng răng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Quá trình thực hiện theo một quy trình cụ thể và diễn ra phòng vô trùng khép kín, vì vậy khách hàng có thể an tâm.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp thắc mắc: Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền? của bạn Yến Vy. Bạn nên tham khảo ý kiến để tìm được địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện tẩy trắng răng mang lại kết quả như ý muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN