NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không?

Facebook

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không? Là thắc mắc tôi muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giải đáp. Những thói quen uống cà phê và hút thuốc mỗi ngày khiến răng tôi bị đổi màu, trông mất tính thẩm mỹ. Một người bạn giới thiệu cho tôi phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening có thể mang lại được hàm răng trắng sáng hơn. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn vấn đề trên, vậy nhờ các chuyên gia giải đáp giúp tôi. 

Đức Vũ – 35 tuổi, Quận Thủ Đức

Bác sĩ Nha khoa giải đáp:

Chào anh Đức Vũ!

Cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ tẩy trắng răng Laser Whitening và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không? của anh sẽ được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp như sau:

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không?

Thắc mắc: Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không? là vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Thực hiện tẩy trắng răng Laser Whitening được thực hiện bằng ánh sáng Laser để hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng, giúp răng trắng sáng và lên màu đều và đẹp hơn. Thời gian thực hiện tẩy trắng răng mất khoảng 60 phút thực hiện. Đây là một trong những phương pháp được các chuyên gia Nha khoa đánh giá cao và khuyến cáo nên lựa chọn sử dụng.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không? 1
Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không?

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening không gây hại và không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên phương pháp này chỉ chống chỉ định với một số trường hợp như: phụ nữ đang mang thai, đối tượng khách hàng chưa đủ 18 tuổi, răng bị sâu nhiều, me răng bị mài mòn,… Cần có sự tư vấn của các chuyên gia Nha khoa nếu muốn thực hiện tẩy trắng răng.

Địa chỉ tẩy trắng răng Laser Whitening mang hiệu quả cao

Nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân hiện nay có rất nhiều bệnh viện, phòng khám Nha khoa mở ra. Đây là một trong những vấn đề khó khăn cho bệnh nhân khi muốn lựa chọn được địa chỉ uy tín để thực hiện.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không? 2
Nên tìm hiểu để lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín

Bệnh viện Nha khoa Đăng Lưu với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đây là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm đã từng tu nghiệp nhiều năm tại những trường Đại học Y danh tiếng đã tiến hành tẩy trắng răng cho nhiều khách hàng và mang lại kết quả hài lòng.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không? 3
Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Nha khoa Đăng Lưu

Kỹ thuật tẩy trắng răng Laser Whitening được thực hiện bằng công nghệ hiện đại. Vì vậy, không làm tổn thương hay ảnh hưởng đến vấn đề răng miệng. Hệ thống máy móc, trang thiết bị kỹ thuật cũng được chú trọng đầu tư đầy đủ và hiện đại.

Bên cạnh đó, quá trình chăm sóc khách hàng của đội ngũ y tá điều dưỡng luôn tận tình và chu đáo. Nên luôn mang lại cảm giác thoải mái và an tâm khi đến bệnh viện. Chí phí thực hiện các dịch vụ Nha khoa tại bệnh viện cũng rất hợp lý, phù hợp với khả năng của khách hàng.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi cung cấp trên đã giải đáp được thắc mắc: Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không? của anh Đức Vũ. Anh nên tham khảo ý kiến người thân và tìm hiểu kỹ để lựa chọn địa chỉ Nha khoa uy tín, nhằm mang lại kết quả tẩy trắng răng như ý muốn.

Nhiều người thắc mắc răng toàn sứ có gì khác so với các loại răng sứ còn lại. Thật ra răng toàn sứ được làm từ sứ nguyên chất nên lành tính và an toàn. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ bọc răng sứ theo quy trình chuẩn, giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN