NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền?

Facebook

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi với nhu cầu và mong muốn loại bỏ màu xấu trên răng, giúp răng trắng sáng hơn mỗi ngày thì việc sử dụng các phương pháp tẩy trắng tại nhà tăng cao. Trong đó, máng tẩy trắng được đông đảo giới trẻ cũng như các chị em nội trợ lựa chọn hiện nay. Vậy, giá thành của sản phẩm này như thế nào và chất lượng sử dụng ra sao?

Máng tẩy trắng răng không còn quá xa lạ với chúng ta bởi nó là phương pháp làm trắng răng được áp dụng rộng rãi hiện nay. Bạn rất dễ tìm mua 1 bộ sản phẩm máng tẩy trắng bao gồm chất gel tẩy trắng, máng hay khay định hình và dụng cụ bôi gel tại bất kỳ đâu. Tuy nhiên tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền vẫn luôn là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm. Và dưới đây chính là câu trả lời thỏa đáng nhất dành cho bạn.

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? 1
Nhiều người tin dùng máng tẩy trắng răng*

Tẩy trắng răng bằng máng là như thế nào?

Tẩy trắng răng bằng máng là hình thức sử dụng 1 máng định hình răng (được thiết kế dựa trên khuôn răng chuẩn mực) đưa lên răng sau khi đã cho chất gel tẩy trắng răng vào đó với tỉ lệ phù hợp. Khay định hình răng này được giữ yên trên hàm răng khoảng 2 – 3 tiếng. Đây là khoảng thời gian cần thiết để chất gel (thuốc tẩy trắng) ngấm vào răng, hoạt động và bài trừ các tạp chất gây màu trên răng.

Thực hiện tẩy trắng răng bằng máng tại nhà cũng khá đơn giản. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả bạn cần lưu ý phải đáp ứng các nguyên tắc như sau:

– Tìm hiểu và lựa chọn mua bộ máng tẩy trắng răng tại địa chỉ, cơ sở uy tín hoặc các cửa hàng cung cấp dụng cụ, khí cụ nha khoa uy tín.

– Trước khi thực hiện tẩy trắng răng bằng phương pháp này cần phải thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng, đảm bảo không dị ứng với các thành phần chứa trong gel tẩy trắng.

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? 2
Các bước thực hiện vô cùng đơn giản nhưng phải đảm bảo an toàn*

– Việc sử dụng máng định hình răng cần đúng cách và đúng thời gian quy định, tránh để chất gel bám dính vào nướu, lưỡi, môi, các mô mềm trong khoang miệng.

– Không nên lạm dụng chất gel tẩy trắng quá nhiều lần trong thời gian nhất định. Hơn nữa, phụ nữ đang mang thai, đang cho con bú hoặc trẻ em dưới 16 tuổi được khuyến cáo không nên sử dụng bộ sản phẩm này.

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền không giống nhau tại các cơ sở bày bán. Giá thành của bộ máng tẩy trắng trên thị trường cũng không ổn định. Tuy nhiên, điều cần nhất để đảm bảo an toàn là bạn phải đảm bảo chất lượng của gel tẩy trắng và khay định hình cần phù hợp với khuôn răng. Theo đó, tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền tại các cơ sở uy tín khoảng 800.000 VNĐ

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? 3
Nên lựa chọn tẩy trắng răng với các dịch vụ chuyên nghiệp tại nha khoa*

Về chi phí thực hiện tẩy trắng răng, bộ máng tẩy trắng răng có thể thấp hơn so với các dịch vụ tẩy trắng chuyên nghiệp tại nha khoa. Song, nói về độ an toàn và hiệu quả mang lại, các nha sĩ khuyên bạn nên thực hiện tẩy trắng răng với công nghệ chuẩn tại các trung tâm nha khoa. Các dịch vụ làm trắng răng tại nha khoa có giá thành như sau: 

 Tại Nhà1.500.000 / Hai hàm
– Tại Phòng (Laser)2.500.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 13.000.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 25.000.000 / Hai hàm

Trên đây là thông tin tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền nha khoa muốn chia sẻ tới quý bạn. Để thực hiện các dịch vụ tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại, mời bạn trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và nhận tư vấn điều trị tẩy trắng răng cụ thể từ nha sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN