NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng có đắt không?

Facebook
Tẩy trắng răng có đắt không? Nghe nhiều người nói với sự phát triển của các phương tiện nha khoa hiện nay, không khó để sở hữu những chiếc răng trắng sáng và khỏe mạnh khi thực hiện tẩy trắng răng. Tôi muốn tìm hiểu về giá thành của phương pháp này. Mong được tư vấn. (Hồng Nhung – Bến TreChào chị Hồng Nhung!
Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tẩy trắng răng tại trung tâm Nha khoa Đăng Lưu. Để giải đáp cho vấn đề mà chị quan tâm, chúng tôi xin được cung cấp những thông tin dưới đây:

Tẩy trắng răng là gì?

Sinh hoạt không đúng cách làm răng bị ngả màu ố vàng*
Sinh hoạt không đúng cách làm răng bị ngả màu ố vàng*

Tẩy trắng răng là kỹ thuật dùng hóa chất hoặc kết hợp giữa hóa chất với năng lượng ánh sáng để làm màu răng trắng sáng hơn so với hiện tại. Hay hiểu theo cách khác, tẩy trắng răng là làm răng trắng hơn bằng phản ứng oxy hóa cắt đứt các nối đôi gây tạo màu trong răng.

Hiện nay, có 2 phương pháp tẩy trắng răng phổ biến được các bác sĩ nha khoa thực hiện là tẩy răng tại nhà bằng thuốc (hóa chất) hoặc tẩy răng trực tiếp tại các trung tâm nha khoa bằng hóa chất kết hợp ánh sáng (đèn Plasma, đèn Laser).

Tẩy trắng răng có đắt không?

Cũng như chị Hồng Nhung, tẩy trắng răng có đắt không là câu hỏi không ít khách hàng gửi về chuyên mục tư vấn làm đẹp tại bệnh viện chúng tôi. Trên thực tế, tùy theo mức độ, tình trạng răng của mỗi người và kết quả mong muốn nhận được, mức chi phí tẩy trắng răng có khác nhau.

Để chị được hiểu rõ hơn vấn đề tẩy trắng răng có đắt không, chúng tôi xin được phân tích như sau: Tẩy trắng răng tại nhà chi phí 1,5 triệu đồng, tẩy trắng răng tại phòng bằng Laser với mức 2,5 triệu đồng và đối với răng bị nhiễm tertra mức chi phí tẩy trắng thẩm mỹ khoảng 3 – 5 triệu đồng. Như vậy, trên thực tế, số tiền bỏ ra để sở hữu được những chiếc răng trắng sáng là không hề đắt. Vì vậy, quý khách hàng không cần phải lo lắng tẩy trắng răng có đắt không khi có nhu cầu thẩm mỹ.

Nên tẩy trắng răng ở đâu?

Nằm tại trung tâm thành phố Sài Gòn, Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ thân thuộc được nhiều người bình chọn là nơi làm đẹp răng uy tín và chất lượng. Không chỉ lấy lòng khách hàng bởi đội ngũ y bác sĩ, nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, Nha khoa Đăng Lưu còn sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng với kỹ thuật làm đẹp tiên tiến, đảm bảo mang lại một dịch vụ làm đẹp chất lượng.

Địa chỉ làm răng đẹp uy tín tại Sài Gòn
Đến với Nha Khoa Đăng Lưu, ngoài việc trút bỏ được băn khoăn tẩy trắng răng có đắt không, chị Nhung sẽ cảm thấy tự tin hơn với kết quả sau thẩm mỹ mình đạt được. Chúc chị sớm sở hữu nhưng chiếc răng trắng sáng và khỏe mạnh.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN