NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Sau khi tẩy trắng răng có được uống bia không bác sĩ?

Facebook

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Vâng đây là vấn đề không chỉ là các bạn nam quan tâm mà có rất nhiều bạn nữ đã đặt câu hỏi này đến với nha khoa chúng tôi. Bởi vì hiện nay nhu cầu làm việc và ký kết hợp đồng thông qua các bữa giao lưu ăn uống là điều bình thường, chính vì vậy nếu bạn là một cô gái làm việc trong ngành nghề bất động sản, hay thứ ký chuyên đi ký kết hợp đồng cho công ty mà muốn thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng nhưng còn thắc mắc về vấn đề này thì cũng tìm hiểu với nha khoa chúng tôi nha.

Mỗi một công việc là một loại hình khác nhau, có nghề nghiệp mong muốn nhân viên phải luôn tươi đẹp có một ngoại hình khuôn mặt đẹp và có cách giao tiếp thuyết phục. Để đáp ứng nhu cầu đó từ những doanh nghiệp tuyển dụng chính vì vậy nhu cầu làm đẹp từ dịch vụ tẩy trắng răng lại nâng cao.

Sau khi tẩy trắng răng có được uống bia không bác sĩ? 1
Sau khi tẩy trắng răng có được uống bia không bác sĩ? *

Tẩy trắng răng có được uống bia không?

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Vâng như bạn đã biết sau khi tẩy trắng răng có rất nhiều vấn đề cần phải kiêng cử, đặc biệt vừa mới tẩy trắng răng xong bạn không nên đi uống bia ngay và luôn được. Bạn phải đảm bảo răng sau khi tẩy trắng xong hơn 48 giờ mới được sử dụng một số loại thực phẩm nên hạn chế. Nếu bạn thực sự muốn uống bia thì đây là cảnh cáo cho bạn biết, bia là một loại đồ uống có tính kích thích việc uống bia làm ảnh hưởng đến độ trắng sáng của hàm răng vừa được tẩy trắng và thêm một yếu tố quan trọng là bạn sẽ không duy trì được hàm răng trắng sáng lâu dài như lời tư vấn của bác sĩ được, vì khi uống bia răng rất dễ bị xỉn màu trở lại bạn nhé. Nếu thực sự bạn trân trọng hàm răng vừa tẩy trắng xong thì nên tìm hiểu kỹ để có những sự kiêng cử trong vấn đề ăn uống nhé.

Sau khi tẩy trắng răng có được uống bia không bác sĩ? 2
Trả lời: Tẩy trắng răng có được uống bia không?*

Ngoài bia những thực phẩm nào cần tránh sau khi tẩy trắng?

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Nha khoa đã chia sẻ và tư vấn cho bạn hiểu rõ về tác hại của việc uống bia rồi nhé. Tuy nhiên ngoài bia ra bạn cần phải tránh xa các thực phẩm sau đây:

Sau khi tẩy trắng răng có được uống bia không bác sĩ? 3
Ngoài bia thì bạn cần tránh những thực phẩm nào nữa?*
  • Thực phẩm có quá nhiều màu đặc biệt như cà phê, chocolate, rượu vang đỏ với những loại này chỉ cần bạn uống thì chắc chắn răng bạn sẽ giảm ngay độ sáng vừa được tẩy trắng răng xong đấy.
  • Các loại nước sốt mà hiện nay được nhiều người thường sử dụng trong thực đơn ăn uống đó là sốt cà ri, cà chua, mù tạt, nước tương với những loại này đều có sự ảnh hưởng đến độ trắng và độ sáng của răng bạn đấy.
  • Với những loại trái cây sau đây cũng không thể sử dụng đó chính là cam, quýt, việt quất,…

Qua đây thì hy vọng một phần nào bạn có thể hiểu và nắm bắt được những thông tin cần thiết liên quan đến tẩy trắng răng. Với vấn đề tẩy trắng răng có được uống bia không đã được giải đáp một cách rõ ràng hy vọng bạn sẽ thực hiện đúng để duy trì thời gian trắng sáng lâu dài nhất nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN