NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không?

Facebook

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không? Là băn khoăn em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Mong sớm nhận được câu trả lời. Em xin cảm ơn. (Thu Hoài – 22 tuổi, Tp.HCM)

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ giải đáp:

Chào bạn Thu Hòa!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Tẩy trắng răng có nguy hiểm không? của bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Tìm hiểu về kỹ thuật tẩy trắng răng

Nụ cười tỏa sáng với hàm răng đều, trắng bóng không chỉ là mong mỏi của bạn Hoài mà còn của rất nhiều người vì vậy việc bạn mong muốn tìm hiểu về tẩy trắng răng là rất đúng. Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng ra đời là một bước tiến của khoa học thẫm mỹ giúp bạn tẩy đi những vết ố vàng trên răng và trả lại hàm răng trắng bóng mà không cần đến những biện pháp tốn nhiều thời gian mà chưa chắc đã hiệu quả như dùng nước chè xanh, nước muối…. Với sự tiến bộ của khoa học thẫm mỹ ngày nay, công nghệ tẩy trắng răng sử dụng ánh sáng của tia lazer đã được áp dụng những công nghệ hiện đại hơn nhằm mang lại hiệu quả và tiện dụng hơn.

Khi đến các cơ sở nha khoa, bạn sẽ được các Bác sĩ kiểm tra để biết được tình trạng răng của bạn. Tùy theo mức độ vàng ố của răng mà BS sẽ xác định liều lượng thuốc tẩy trắng phù hợp. Để thực hiện tẩy trắng răng, các BS sẽ bôi một lượng thuốc tẩy trắng phù hợp lên răng của bạn. Sau đó, chiếc máy chiếu tia laze sẽ được sử dụng chiếu trực tiếp lên phần thuốc đã bôi sẵn. Tia laze sẽ kích hoạt tính năng tẩy trắng trong thuốc tẩy được bôi trên răng để tẩy đi những mảng ố, vàng khiến răng bạn trở nên trắng sáng.

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không? 1
Tẩy trắng răng bằng ánh sáng laser

Tẩy trắng răng có nguy hiểm gì không?

Lo lắng vì thành phần thuốc tẩy trắng độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe không chỉ là lo lắng của bạn Hoài mà còn của nhiều người khác. Tuy nhiên, với công nghệ tẩy trắng tại các cơ sở nha khoa hiện nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng liều lượng chất tẩy trắng với nồng độ hoàn toàn phù hợp và mức độ độc hại nằm trong mức cho phép của Bộ Y tế.

Bạn cần lưu ý một trong số những trường hợp như sau thì không nên tẩy trắng răng:

  • Những người có cổ chân răng bị mòn.
  • Những người men răng không tốt.
  • Bệnh nhân đái tháo đường
  • Trẻ em dưới 18 tuổi
  • Phụ nữ đang mang thai và cho con bú
  • Những người bị răng sâu quá nhiều, lỗ sâu lớn.
Tẩy trắng răng có nguy hiểm không? 2
Tẩy trắng răng có nguy hiểm không? *

Để tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả, bạn Hoài hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện và có được kết quả như ý muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN