NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng khi mang bầu có được không?

Facebook

Tẩy trắng răng khi mang bầu có được không? Là vấn đề tôi muốn nhờ các bác sĩ tư vấn. Men răng yếu nên tôi thường mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Tôi cũng hay đi tẩy trắng răng định kỳ để có thể sở hữu được hàm răng trắng sáng hơn. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang mang bầu được hơn 3 tháng và lo lắng không biết có tẩy trắng răng được hay không nên mới gửi câu hỏi để nhờ các chuyên gia hỗ trợ giải đáp. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời của các chuyên gia. 

Thanh Nga – 27 tuổi, Biên Hòa

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:

Chào chị Thanh Nga!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tẩy trắng răng ở bệnh viện Nha khoa của chúng tôi. Thắc mắc: Tẩy trắng răng khi mang bầu có được không? của chị sẽ được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn như sau:

Tẩy trắng răng khi mang bầu có được không?

Dịch vụ tẩy trắng răng hiện nay được rất nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn. Thực hiện tẩy trắng răng nhằm loại bỏ được những mảng bám, màu ngả vàng làm mất tính thẩm mỹ. Sau khi tẩy trắng răng các bạn sẽ có thể sở hữu được hàm răng trắng sáng, hơi thở thơm và một nụ cười tự tin hơn.

Tẩy trắng răng khi mang bầu có được không? 1
Tẩy trắng răng mang lai cụ cười tự tin hơn

Tẩy trắng răng khi mang bầu có được không? Câu hỏi của chị Thanh Nga, đồng thời cũng là vấn đề được nhiều bà mẹ quan tâm đến và gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn. Trường hợp đang mang thai các bác sĩ sẽ khuyến cáo không nên tiến hành tẩy trắng răng. Vì thuốc tẩy trắng răng có thể làm ảnh hưởng đến bà bầu và thai nhi. Hay ngay cả trong thời gian đang cho con bú các bà mẹ cũng không nên thực hiện dịch vụ này.

Tẩy trắng răng khi mang bầu có được không? 2
Tẩy trắng răng khi mang bầu có được không?

Nếu muốn tẩy trắng răng các bạn có thể đợi sau khi sinh và hết thời gian cho con bú sữa thì có thể thực hiện. Tuy nhiên, cần được sự hỗ trợ và thăm khám cụ thể của các bác sĩ Nha khoa để có thể mang lại kết quả như mong muốn.

Thực hiện tẩy trắng răng ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện hay phòng khám Nha khoa mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Việc lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện tẩy trắng răng mang lại kết quả như ý muốn là một vấn đề khó khăn đối với khách hàng.

Tẩy trắng răng khi mang bầu có được không? 3
Kỹ thuật tẩy trắng răng tại Nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu một trong những bệnh viện được các chuyên gia Nha khoa đánh giá cao về chất lượng cũng như kết quả của các dịch vụ. Thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Đăng Lưu được nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng với kết quả thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ thăm khám và tư vấn cụ thể cho khách hàng. Thực hiện tẩy trắng răng được thực hiện trong phòng vô trùng và khép kín. Mất khoảng 60 phút thực hiện, bạn đã có thể sở hữu được hàm răng trắng sáng và đẹp như mong muốn.

Thắc mắc:Tẩy trắng răng khi mang bầu có được không? của chị Thanh Nga đã được chúng tôi hỗ trợ tư vấn cụ thể. Nếu muốn thực hiện chị nên đợi một thời gian sau khi sinh và hết thời gian cho con bú rồi tiến hành tẩy trắng răng sẽ an toàn hơn.

Răng sứ zirconia có mang đến hiệu quả phục hình răng như mong đợi không? Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu cho biết trồng răng sứ zirconia sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng răng hư tổn, sứt mẻ, nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN