NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Hướng dẫn tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc

Facebook

Tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc bạn đã bao giờ thử, hiện nay nhiều người có nhu cầu tẩy trắng răng tuy nhiên không phải ai cũng có chi phí để sử dụng dịch vụ này, có nhiều bạn sử dụng những mẹo về tự nhiên để giúp trắng răng, nhưng cũng có nhiều người cũng đến nha khoa để sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng giúp có hiệu quả, và có trường hợp nhiều bạn sử dụng các loại kem tẩy trắng để phục vụ nhu cầu của mình,… ngoài những điều này thì tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc cũng là một phương pháp bạn có thể lựa chọn.

Sau đây sẽ hướng dẫn các bạn tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc nhé. Thực sự đây là một phương pháp hiệu quả mà nhiều bạn đã áp dụng.

Hướng dẫn tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc 1
Hướng dẫn tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc *

Các bước giúp tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc hiệu quả

Khám tổng quát

Đối với việc thực hiện về răng miệng nào bạn cũng nên khám tổng quát để biết rằng biện pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc có hiệu quả cao không nhé. Khi khám bác sỉ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng để phát hiện xem bạn có bị sâu răng không, răng có bị mòn cổ hay có quá nhiều mảng bám trên răng không. Thông thường sau khi kiểm tra răng các bạn thường gặp phải là tình trạng cao răng quá nhiều, nếu muốn tẩy trắng răng bạn phải xử lý vấn đề cao răng của mình trước để đảm bảo rằng việc tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc có kết quả cao hơn.

Thực hiện lấy dấu răng để ép thành máng tẩy

Mỗi cặp máng tẩy răng sẽ được làm riêng cho từng người, không ai giống ai, bác sĩ sẽ thực hiện lấy dấu 2 hàm răng và ép thành một cặp máng tẩy bằng nhựa mềm khít với răng của bạn.

Hướng dẫn tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc 2
Thực hiện tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc

Sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Đây là bước cực kỳ quan trọng, bạn phải được tư vấn sử dụng thuốc để đảm bảo việc tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc sẽ không mang lại một vấn đề rủi ro nào nhé. Thuốc tẩy răng răng nếu không bỏ đúng liều lượng vào máng tẩy trắng bạn sẽ dễ dàng gặp phải nguy cơ bỏng nướu do sử dụng quá nhiều thuốc tẩy trắng. Và đã bỏ công để tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc thì bạn cũng phải cực kỳ siêng năng trong vấn đề vệ sinh răng miệng của mình, chính vì thế trước khi thực hiện tẩy trắng răng cần phải vệ sinh răng sạch sẽ. Sau đó thực hiện lấy 1 lượng nhỏ gel thuốc tẩy trắng răng (cỡ bằng hạt đậu) bạn tra vào mặt trước của mỗi răng trên máng tẩy, sau đo từ từ mang máng tẩy lên miệng sao cho vừa khít với các răng. Nếu trường hợp mà thuốc tẩy trắng bị tràn ra ngoài thì phải xử lý ngay bằng bông tăm để lau sạch.

Hướng dẫn tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc 3
Sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Bạn có thể đeo máng tẩy qua đêm hoặc 2 -3 tiếng/ ngày, việc thực hiện tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc được kéo dài từ 7 -10 ngày. Sau khi thực hiện tẩy trắng răng xong bạn phải lấy bàn chải đánh răng lấy sạch gel còn bám trên răng và rửa sạch máng bằng nước lành để nơi khô ráo.

Lưu ý: Thuốc tẩy trắng răng cần phải bảo quản nơi thoáng mát bạn có thể để trong ngăn mát tủ lạnh sau khi sử dụng. Và men răng của mỗi người là khác nhau nên hiệu quả của việc tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc sẽ khác nhau. Có nhiều trường hợp tẩy trắng răng liên tục nhưng không nhận được kết quả gì thì nên dừng lại và không tẩy trắng nữa. Việc tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc chỉ kéo dài 1 đến 3 năm thì răng bạn sẽ bị nhuộm màu lại vì do sự ảnh hưởng của ăn uống cũng như việc bảo vệ răng không tốt.

Qua đây hi vọng các bạn đã nắm rõ được những bước cũng như cách hướng dẫn tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc rồi nhé, hãy cực kỳ yên tâm và thực hiện theo hướng dẫn kết quả sẽ mang đến thật bất ngờ và hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN